เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน พุธ 21 ส.ค. 2019 9:31 am

» เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
ตอบกระทู้
ชื่อผู้ใช้:
หัวข้อ:
Message body:
กรุณากรอกข้อความของคุณที่นี้,ต้องประกอบด้วยตัวอักษรไม่เกิน 20000 ตัว 

รูปแสดงอารมณ์
:) ;) :D ;D >:( :( :o 8) ??? ::) :P :-[ :-X :-\ :-* :'( >:D ^-^ O0
ขนาดตัวอักษร:
สีตัวอักษร
ตัวเลือก:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
ไม่ใช้ BBCode ในข้อความนี้
ไม่ใช้รูปแสดงอารมณ์ในข้อความนี้
ไม่ต้องแปลง URL ให้เป็นลิงค์
ยืนยันคำถาม
สามจังหวัดชายแดนภาคใต้นับถือศาสนาอะไรมากที่สุด:
คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
   

กระทู้แนะนำ - เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา
เจ้าของ ข้อความ
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
ขอบคุณมากค่ะ
โพสต์ โพสต์แล้ว: จันทร์ 26 ต.ค. 2015 1:18 am
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
เจอจริงครับเสียความรู้สึกกับการไม่รับผิดชอบโยนกันไปกันมา อยู่มาบ้านหลังคารั่วซ่อมไม่เคยหายแจ้งซ่อมทุกครั้งก็มันยังรั่วไม่หาย ต้องร อฝนตกถึงจะรู้เวลามันก็ล่วงไป ช่างซ่อมหลังคายังบ่นว่ากระเบื้องมันบางมาก โดนแดดร้อนมันก็แตกแล้ว เปลี่ยนช่างซ่อมมาสามชุดแล้ว ล่าสุดมันบอกว่าหมดสัญญาประกัน คราวหน้าถ้ารั่วอีกพี่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเอง ตกลงขอถามโครงการว่าไอ้ช่างที่มันมาซ่อมหลังคามันไม่ได้รับประกันซ่อมหรือครับ บอกตรงๆเสียความรู้สึกครับกับหมู่บ้านโครงการนี้ จึงขอเตือนเพื่อนบ้านหรือผู้ที่คิดกำลังจะซื้ออย่ารีบโอน มาดูบ้านตัวเองบ้างเวลาฝนตก ตรวจบ้านให้ละเอียด ดูใต้ฝ้าว่ามันแถมกาละมังไว้ให้คุณรึเปล่าผมโดนมาแล้ว หากบ้านมีปัญหาถ่ายเอกสารใบแจ้งซ่อมไว้ที่ตนเองหนึ่งชุดเป็นหลักฐานทางกฏหมาย ง า ฏ ฏ น ด ก ธ ธ ง ฏ ป
โพสต์ โพสต์แล้ว: พุธ 21 พ.ค. 2014 12:18 am
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
บุคคลทั่วไป เขียน:
คิดเป็น เขียน:
อยากให้ท่านเจ้าของโครงการเปลี่ยนจากนั่งยิ้มที่ออฟฟิส มานั่งรถก๊อฟดูโครงการบ้างเถอะ มันห่วยขนาดไหน ทำเป็น slope ชันขึ้นเนิน น้ำไหลผ่านเข้าบ้าน สร้างบ้านทับทางน้ำไหล แค่นี้ก็แย่แล้ว
.. ใช้อะไรคิดพื้นฐานทางวิศวะ ในการปรับพื้นที่...

หนึ่งประเด็นจบ..

ตัวบ้านสร้างไม่ถูกหลัก รั่วทุกรู หลังคาเนี่ย ซ่อมเท่าไรก็ไม่หาย จะแย่ไปไหน ...
เข้ามาถามคนอยู่เถอะ ตอนนี้ก็เข้าอยู่ละ ประกาศขายจะมีคนซื้อหรือป่าว คิดหนัก กรรมอะไรมาเจอ the central2 ห่วยจริง

ท่านนี้เป็นใครอยู่บ้านหลังไหนครับคงวิจารณ์ด้วยความรู้ไม่จริงครับถ้าจะขายบ้านจช่วยดูแลครับ. สร้างทับทางน้ำจะเป็นโครงการอื่นครับไม่ใช่โครงการนี้ครับ ถ้ามีปัญหาน่าจะคุยกับทางเจ้าหน้าที่โครงการดีกว่ามาบนในกระทู้จะไม่ได้ช่วยอะไรจากโครงการ

โครงการนี้ละค่ะ ไม่ใช่โครงการอื่น หน้าฝนปีที่แล้วตอนฝนตกหนักๆ น้ำใหลบ่าอย่างแรงทะลุกำแพงไหลเข้าบ้านหลังหนึ่ง ที่สร้างขวางทางน้ำไหล น่าสงสารบ้านหลังนั้นมากเลยค่ะ เพิ่งจะย้ายของเข้าบ้านด้วย ดีนะ ที่ชั้นล่างไม่มีของ ขี้โคลนนี่ทะลักเข้าบ้าน เลย. สุดจะบรรยายอะ. ไม่เห็นกับตาไม่รู้หรอกว่ารู้สึกอย่างไร. ขนาดไม่ใช่บ้านตัวเองนะ. เขียนไว้ในเวปบอร์ดนี่ล่ะค่ะ จะให้คนที่เค้าอยากรู้ ข้อมูลได้อ่าน และศึกษาก่อนจะหาบ้านดีดีสักหลัง. เราซื้อราคาเกือบสองล้านนะคะ ไม่ใช่มาเช่าหรือขออยู่ฟรี เรามีสิทธิ์เลือก แสดงความเห็น. อะไรดีก็ว่าดี อะไรไม่ดีก็ว่าไม่ดี ว่ากันไปตามเนื้อผ้า. คุณตัวแทนโครงการมาอ่านกระทู้นี้ ควรนำข้อมูลเหล่านี้ไปปรับปรุงการทำงานดีกว่าไหม แก้ตัวไปก็งั้นๆ ของดีจริงเขาไม่ออกมาด่า มาว่าให้หรอก คนที่บอกว่าดีดีมากเนี้ย อยากรู้จังคุณได้เข้ามาอยู่บ้านแล้วหรือยัง ข้างนอกสดใส ข้างในเป็นโพรง
โพสต์ โพสต์แล้ว: ศุกร์ 25 เม.ย. 2014 8:47 am
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
โครงการ เขียน:
บุคคลทั่วไป2 เขียน:
[color=#0000BF]โครงการห่วยแตกแห่งปี ด้วยโครงสร้างที่ไม่ได้ศึกษาก่อนนำออกมาเสนอลูกค้า บริการห่วยแตก ใบรับประกันบ้านไม่มี เอาเปรียบทุกทางหลังโอนบ้าน จิงบ้านเสร็จไม่ถึง 80%อยากให้โอน สัญญาไม่มีความหมาย บ้านไม่เสร็จตามสัญญา ไปซื้อโครงการที่มีคุณภาพกว่านี้หน่อยก็ดีนะ ลองถามคนอยู่มาก่อนจะดีที่สุด ติดหนี้เป็นล้าน คิดเหมือนเจ้าของเม้นก่อนหน้า[/color]

ไม่ทราบท่านนี้เป็นใครเป็นลูกบ้านเลขที่เท่าไหร่ทำไม่ไม่เปิดเผยจะได้ให้เจ้าหน้าที่ไปดูแลบ้านไม่เสร็จทางโครงการไม่เคยให้โอนก่อนยกเว้นลูกค้าต้องการโอนก่อนติดปัญหาการเงินครับ. และขอส่วนลดการโอนส่วนใบรับประกันบ้านทางโครงการออกให้นะครับทุกหลัง. กู้ไม่ผ่านทางโครงการก็คืนเงินนะครับดีกว่าหลายโครงการย่านนี้นะครับ.

ที่คุณ เป็นตัวแทนของโครงการมาพูดแทน ทางโครงการเนี่ย มันจริง 100%. หรอ. บ้านยังไม่เสร็จแต่อนุมัติ กู้ธนาคารผ่านมาสองสามเดือนจนจะหมดอายุแต่บ้านยังไม่เสร็จคุณก็โทรมาเร่งลูกค้า ยิ๊กๆๆๆ พูดตามตื้อ อย่างโน้นอย่างนี้. นี่คือ ความต้องการที่ลูกค้าจริงๆหรอ ส่วนลด นี่ใครก็ก็อยากได้อยู่แล้ว ส่วนของดิฉันเซลโทรมาเร่ง เสนอส่วนลดให้อีกต่างหาก ทั้งที่บ้านไม่เสด แต่อยาก ให้โอนก่อน โอนเสด อีกสองเดือนถึงจะเสร็จ ดิฉันซื้อบ้าน และเข้ามาอยู่ได้ แปดเดือนแล้วค่ะตอนนี้. หลังจากหกเดือนผ่านไป อุปกรณ์สุขภัณฑ์ในห้องน้ำ ฝักบัว ทั้งชั้นบน และ ชั้นล่าง รั่ว สอบถามเพื่อนบ้าน เป็นแบบนี้หมด. พอไปแจ้งทางโครงการบอกว่า หมดประกันแล้ว คือ สุขภัณฑ์มีประกันความเสียหาย ระยะเวลาแค่ 6 เดือนหาก มีความเสียหายให้แจ้งและเปลี่ยนได้ แต่ คุณคิดดูเถอะค่ะ เวลาเพิ่งผ่านมาแค่7 เดือน ฝักบัวเกิดอาการผิดปกติ เสีย รั่ว แต่ทางโครงการไม่รับผิดชอบเข้ามาดูแลให้อ้างว่าหมดประกันกับบริษัทที่deal มันใช่เรื่องไหม ความรับผิดชอบคุณอยู่ตรงไหน. และ ยากทราบว่า อุปกรณ์ที่ซื้อมาติดตั้งให้บ้านแต่ละหลังง คุณไม่เน้นคุณภาพเลยหรือ. เน้นแต่ราคาถูก เพราะคอรับชั่นกันหมดหรืออย่างไร ซื้อบ้านราคาเป็นล้าน แต่เครื่องใช้ที่เอามาติดตั้งให้ ราคา ไม่กี่บาทแถมคุณภาพห่วยแตก. บริการหลังการขายก็ไม่ดี. สักแต่จะขายพอได้เงินไปแล้วก็ไม่สนใจ ก่อนขายพูดดีมากกกกกกกก และเมื่อสามวันมานี้ไฟตรงบันได และ ชั้นบนก็เสีย บ้านยังไม่ถึงปีนะเเนี่ย.มีแต่ของเสีย โกรธมากค่ะ คนที่จะมาซื้อควรศึกษาให้ดีก่อนนะคะ
The central II เนี่ย
โพสต์ โพสต์แล้ว: จันทร์ 14 เม.ย. 2014 1:47 pm
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
ดิฉันซื้อบ้าน และเข้ามาอยู่ได้ แปดเดือนแล้วค่ะตอนนี้. หลังจากหกเดือนผ่านไป อุปกรณ์สุขภัณฑ์ในห้องน้ำ ฝักบัว ทั้งชั้นบน และ ชั้นล่าง รั่ว สอบถามเพื่อนบ้าน เป็นแบบนี้หมด. พอไปแจ้งทางโครงการบอกว่า หมดประกันแล้ว คือ สุขภัณฑ์มีประกันความเสียหาย ระยะเวลาแค่ 6 เดือนหาก มีความเสียหายให้แจ้งและเปลี่ยนได้ แต่ คุณคิดดูเถอะค่ะ เวลาเพิ่งผ่านมาแค่7 เดือน ฝักบัวเกิดอาการผิดปกติ เสีย รั่ว แต่ทางโครงการไม่รับผิดชอบเข้ามาดูแลให้อ้างว่าหมดประกันกับบริษัทที่deal มันใช่เรื่องไหม ความรับผิดชอบคุณอยู่ตรงไหน. และ ยากทราบว่า อุปกรณ์ที่ซื้อมาติดตั้งให้บ้านแต่ละหลังง คุณไม่เน้นคุณภาพเลยหรือ. เน้นแต่ราคาถูก เพราะคอรับชั่นกันหมดหรืออย่างไร ซื้อบ้านราคาเป็นล้าน แต่เครื่องใช้ที่เอามาติดตั้งให้ ราคา ไม่กี่บาทแถมคุณภาพห่วยแตก. บริการหลังการขายก็ไม่ดี. สักแต่จะขายพอได้เงินไปแล้วก็ไม่สนใจ ก่อนขายพูดดีมากกกกกกกก และเมื่อสามวันมานี้ไฟตรงบันได และ ชั้นบนก็เสีย บ้านยังไม่ถึงปีนะเเนี่ย. แต่มี่แต่ของเสีย โกรธมากค่ะ คนที่จะมาซื้อควรศึกษาให้ดีก่อนนะคะ
The central II เนี่ย
โพสต์ โพสต์แล้ว: จันทร์ 14 เม.ย. 2014 1:34 pm
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
[color=#4000FF]ตอนนี้ผม กำลังทำเรื่องฟ้องโครงการอยู่ครับ บ้านผมตั้งแต่เข้ามาอยู่หลังคาบ้านรั่วตลอด แจ้งช่างเข้ามา ซ่อมแต่แก้อาการไม่เคยหาย จนครั้งสุดท้ายก่อนบ้านจะหมดประกันสิ้นเดือน มกราคม ผมแจ้งซ่อมหลังคา 19/12/56 ไม่มีช่างเข้ามา ซ่อมให้เลยทางเซลแจ้งว่าหาช่างให้ไม่ได้ แต่บอกเราว่าไม่ต้องห่วงแจ้งซ่อมอยู่ในประกันแล้วซ่อมให้แน่นอน และถึงจะหมดประกันบ้านไปแล้วแต่ที่เดิมจุดเดิมยังรั่วอยู่ ทาโครงการรับผิดชอบให้อยุ่แล้ว จนเค้าลากงาน ซ่อมมาจนหมดสั ญญา แล้วโทรมาแจ้งให้เราเซ็นเอกสารก่อนถึงจะ ซ่อมให้ ซึ่งตามแรกตกลงกันว่าซ่อมแล้วรอจนกว่าฝนตกถ้าไม่รั่วจะเซนให้ ซึ่งมันไม่ใช่ความผิดของผมเลยผมแจ้งงานซ่อมก่อนหมดประกันบ้าน 2 เดือนน้ำรั่วที่เดิมแก้ไม่หาย. ถ้าทางโครงการปัดความรับผิดชอบแบบนี้. ผมก็มีหลักฐานทุกอย่างเอาเรื่องโครงการที่ชอบเอารัดเอาเปรียบลูกบ้านอย่างเราๆด้วยเช่นกัน

ปล.ไม่มีคัยส่ร้ายใครหรอกครับผมเจอกับตัวเองมาตั้งแต่เข้ามาอยู่บ้าน แทนที่คุณจะเอาเวลามาแก้ตัวในบทความ พวกคุณเอาเวลามาแก้ไขงานให้ดีดีกว่าครับ โครงการดีดูแลดี ชาวบ้านคงไม่ออกมาโวยวายแบบนี้หรอกครับ เวลาแจ้งซ่อมถ่ายเอกสารเก็บไว้ 1 ชุดนะครับ เอาไว้ป้องกันโครงการเบี้ยวงาน ซ่อมจะได้มีหลัก ฐานฟ้องร้องครับ
[/color]
โพสต์ โพสต์แล้ว: พุธ 05 มี.ค. 2014 7:16 pm
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
เท่าที่อ่านๆมามีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบโครงการนี้ ซึ่งคนที่ชอบจะไม่ได้พบเจอกับเหตุการณ์ต่างๆนาๆของบุคคลที่ไม่ชอบ ส่วนตัวเราได้เจอกับตัวเอง สรุปของเราคือห่วยแตกแต่ทุกวันนี้ก็ยังต้องอยู่เพราะไม่มีปัญญาไปลงทุนซื้อหลังใหม่ ทำใจเอาจร้า สิ่งที่พบเจอนะ หลังคารั่วอย่างหนักเพราะใช้กระเบื้องแบบห่วยๆตราจิงโจ้ 555 ใครคุ้นมั่งชื่อนี้. ผนังร้าวทั้งหลัง คงรอให้มันร้าวสุดๆแล้วหาช่างมาทำเอง. ห้องน้ำชั้นบนรั่วในระบบท่อน้ำทิ้ง หมดสัญญาพอดี กะเวลาได้เป๊ะมาก 555. เรื่องราวเซลชุดเเรกดีมากๆจริงๆครับ แต่อยู่ดีๆก็หายไปกันหมดเหตุเนื่องจากทนแรงกดดันจากการร้องเรียนของลูกค้าไม่ไหว วิศวะกรคนแรกก็ออกคงเนื่องจากเหตุผลคล้ายๆกันแกเคยพูดให้เราฟังว่าหลังคาองศาความลาดน้อยเกินไปถึงแม้กระเบื้องไม่แตกแต่ถ้าฝนตกแรงๆและทางลมย้อนเข้าใต้หลังคาน้ำก็สามารถไหลเข้าได้โดยสะดวก ระยะการทับกันของหลังคาก็นิดเดียว แล้วทำไมถึงไม่แก้ คำตอบ... นายไม่ให้ทำ 5555 จบคำถามของลูกจ้าง นายที่ว่ามีใครบ้าง นายใหญ่ คุณอ+คุณญ และคุณภ คงรวยบนความทุกข์ของลูกค้าไปเรียบร้อยแล้ว โครงการ1ยังโอนไม่จบก็ออก ปอร์เช่ คาเยนมา ตามด้วยเบนส์ มาติดๆ ไม่รวยไม่รู้ว่าไง
โพสต์ โพสต์แล้ว: พุธ 05 ก.พ. 2014 5:56 pm
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
บุคคลทั่วไป เขียน:
คุณปู เขียน:
:) คุณคงโชคร้ายเจอSaleลูกน้องคุณภัทรหรือเปล่าที่พึ่งโดนบริษัทให้ไม่ผ่านการทำงาน เพราะเพื่อนดิฉันเจอมาบริการโครตแย่ เหมือนคนที่พูดจาไม่รู้เรื่องคุยด้วยแล้วไม่รู้เรื่อง(โครตสาระ.....) มากกว่าเพราะเท่าที่ดิฉันเจอมากับตัวและเพื่อนที่ซื้อด้วยกันทางคุณภัทรดูแลดีมาตลอด ให้รายละเอียดดีมาก จนดิฉันแนะนำเพื่อนมาซื้อหลายท่านแล้ว และเท่าที่ทราบมาทางโครงการเวลาที่จะขอขายใหม่ต้องคุยกับลูกค้าเค้าให้แน่นอนก่อนว่าลูกค้าจะตัดสินใจอย่างไร และทางน้องsaleที่โครงการต้องให้คุยกับทางธนาคารก่อนค่ะ เอกสารก้อทำให้เคียร์ทุกอย่างเลยค่ะ เพื่อน ดิฉันกู้้ไม่ได้ทางโครงการก้อ
ให้เงินคืน ไม่มีที่ไหนอีกแล้วที่ดีเท่าที่นี้ แนะนำซื้อเลยนะค่ะ ตอนนี้ทางเพื่อนไปซื้อก้อชมsaleให้ข้อมูลดีมากทางเพื่อนบอกมา ลองไปดูนะค่ะ
ทางดิฉันก้อแค่อยากให้ท่านๆได้ข้อมูลที่ดิฉันเจอบ้างลองดูค่ะ ;)

น่าจะชื่อคุณจิ้งหรือคุณเปิ้ลนี่แหละที่ดีแต่พูดแย่มากไม่รับผิดชอบลูกค้าทางบริษัทเลยให้ออก


ไม่จริงนะครับน้องเซล2คนนี้พูดจาดี ให้คำแนะนำทุกอย่างจนกระทั่งถึงวันโอนผมซื้อบ้านที่นี่ได้ก็เพราะน้องเขาให้คำปรึกษาที่ดีมาตลอดขอบคุณน้องมากนะครับ
โพสต์ โพสต์แล้ว: อาทิตย์ 02 ก.พ. 2014 5:58 pm
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
บุคคลทั่วไป เขียน:
คุณปู เขียน:
:) คุณคงโชคร้ายเจอSaleลูกน้องคุณภัทรหรือเปล่าที่พึ่งโดนบริษัทให้ไม่ผ่านการทำงาน เพราะเพื่อนดิฉันเจอมาบริการโครตแย่ เหมือนคนที่พูดจาไม่รู้เรื่องคุยด้วยแล้วไม่รู้เรื่อง(โครตสาระ.....) มากกว่าเพราะเท่าที่ดิฉันเจอมากับตัวและเพื่อนที่ซื้อด้วยกันทางคุณภัทรดูแลดีมาตลอด ให้รายละเอียดดีมาก จนดิฉันแนะนำเพื่อนมาซื้อหลายท่านแล้ว และเท่าที่ทราบมาทางโครงการเวลาที่จะขอขายใหม่ต้องคุยกับลูกค้าเค้าให้แน่นอนก่อนว่าลูกค้าจะตัดสินใจอย่างไร และทางน้องsaleที่โครงการต้องให้คุยกับทางธนาคารก่อนค่ะ เอกสารก้อทำให้เคียร์ทุกอย่างเลยค่ะ เพื่อน ดิฉันกู้้ไม่ได้ทางโครงการก้อ
ให้เงินคืน ไม่มีที่ไหนอีกแล้วที่ดีเท่าที่นี้ แนะนำซื้อเลยนะค่ะ ตอนนี้ทางเพื่อนไปซื้อก้อชมsaleให้ข้อมูลดีมากทางเพื่อนบอกมา ลองไปดูนะค่ะ
ทางดิฉันก้อแค่อยากให้ท่านๆได้ข้อมูลที่ดิฉันเจอบ้างลองดูค่ะ ;)
โพสต์ โพสต์แล้ว: อาทิตย์ 26 ม.ค. 2014 3:29 pm
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
:-\ :-\ :-\ :-\ :-\ :-\ :-\
โพสต์ โพสต์แล้ว: อังคาร 07 ม.ค. 2014 9:33 pm
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
:-\ :-\ :-\ :-\ :-\ :-\ [quote="คุณปู"]:) คุณคงโชคร้ายเจอคุณภัทรหรือเปล่า เพราะเพื่อนดิฉันเจอมาบริการโครตแย่ เหมือนคนที่พูดจาไม่รู้เรื่องคุยด้วยแล้วไม่รู้เรื่อง(โครตสาระ.....) มากกว่าเพราะเท่าที่ดิฉันเจอมากับตัวและเพื่อนที่ซื้อด้วยกันทางคุณภัทร ให้รายละเอียดไม่ดีมาก
โพสต์ โพสต์แล้ว: อังคาร 07 ม.ค. 2014 9:28 pm
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
[quote="บุคคลทั่วไป"][quote="บุคคลทั่วไป"][quote="คุณปู"]:) คุณคงโชคร้ายเจอSaleลูกน้องคุณภัทรหรือเปล่าที่พึ่งโดนบริษัทให้ไม่ผ่านการทำงาน เพราะเพื่อนดิฉันเจอมาบริการโครตแย่ เหมือนคนที่พูดจาไม่รู้เรื่องคุยด้วยแล้วไม่รู้เรื่อง(โครตสาระ.....) มากกว่าเพราะเท่าที่ดิฉันเจอมากับตัวและเพื่อนที่ซื้อด้วยกันทางคุณภัทรดูแลดีมาตลอด ให้รายละเอียดดีมาก จนดิฉันแนะนำเพื่อนมาซื้อหลายท่านแล้ว และเท่าที่ทราบมาทางโครงการเวลาที่จะขอขายใหม่ต้องคุยกับลูกค้าเค้าให้แน่นอนก่อนว่าลูกค้าจะตัดสินใจอย่างไร และทางน้องsaleที่โครงการต้องให้คุยกับทางธนาคารก่อนค่ะ เอกสารก้อทำให้เคียร์ทุกอย่างเลยค่ะ เพื่อน ดิฉันกู้้ไม่ได้ทางโครงการก้อ
ให้เงินคืน ไม่มีที่ไหนอีกแล้วที่ดีเท่าที่นี้ แนะนำซื้อเลยนะค่ะ ตอนนี้ทางเพื่อนไปซื้อก้อชมsaleให้ข้อมูลดีมากทางเพื่อนบอกมา ลองไปดูนะค่ะ
ทางดิฉันก้อแค่อยากให้ท่านๆได้ข้อมูลที่ดิฉันเจอบ้างลองดูค่ะ ;)[/quote][/quote][/quote]
โพสต์ โพสต์แล้ว: จันทร์ 06 ม.ค. 2014 9:58 pm
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
ช่างต้นเอาสาระอะไรไม่ได้เลยครับ พูดจากวงติงอย่างเดียว :(
โพสต์ โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. 05 ธ.ค. 2013 6:59 pm
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
;D ดิฉันเพิ่งซื้อบ้านในโครงการเดอะเซ้นทรัล 2 [/color]ตอบโจทย์ได้ทุกข้อ ทั้ง แบบบ้าน ทำเล ราคา ถือว่าถูกในม๊ากมากค่ะ
และยังโชคดีที่ได้เจอ Sale ที่ดีๆ จากทางโครงการที่ให้ข้อมูล และช่วยจนดิฉันสามารถ มีบ้านได้ ขอขอบคุณและให้กำลังใจกับโครงการนะคะ
:D จากที่เริ่มทำ การจอง ทำสัญญา ผ่อนดาวน์ 10 งวด จนวันโอนบ้าน ทางโครงการช่วยทุกขั้นตอน แนะนำเพื่อให้ลูกค้ากู้ได้ผ่าน โดยเฉพาะคุณภัทรมีความรู้ แนะนำได้ดีมากค่ะ การติดต่อกับธนาคารก็ดีค่ะขอขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ธนาคารด้วยนะคะที่ให้ความช่วยเหลือดีมาก
ขอขอบคุณคุณภัทร และน้องSale มากนะคะ ถ้าไม่ได้รับการช่วยเหลือคงไม่สามารถมีบ้านในชีวิตได้แน่นอน :-* ขอให้กำลังใจนะค่ะ สู้ สู้ ค่ะ
(จากเพื่อนที่ทำงานซื้อบ้าน ทำเลที่อื่น เช่น แถวแหลมฉบัง อ่าวอุดม ปลวกแดง บ่อวิน หลายๆแห่ง) ที่โครงการเดอเซ็นทรัล 2 ถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ โดยเฉพาะทำเล ราคา
::) สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้าน อย่าลืมเข้ามาแวะชมที่นี้นะคะ เพราะก่อนดิฉันจะซื้อก็ตระเวนจนเหนื่อย และเจอที่นี้ค่ะ ขอบอกว่าถูกใจม๊ากมาก
โพสต์ โพสต์แล้ว: เสาร์ 09 พ.ย. 2013 3:16 pm
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
[quote="บุคคลทั่วไป"][quote="AIMMIE"]ดิฉันเพิ่งซื้อบ้านจากโครงการนี้ ด้วยเหตุผลที่เซลล์พูดจาดี พร้อมข้อเสนอที่สมเหตุสมผล และรูปแบบบ้านก็สวยดีค่ะ แต่สุดท้ายก็ต้องมาผิดหวังค่ะ ก่อนวันเซ็นต์รับบ้านการเก็บงาน อุปกรณ์ล็อคประตูหน้าต่าง ใช้งานได้ไม่ดีเลยค่ะ แจ้งให้แก้ไขหลายรอบมาก และก็แก้ไขได้ไม่เป็นที่น่าพอใจด้วย แต่ก็ด้วยความเกรงใจบวกความเอือมระอากับช่างคุมงานก่อสร้าง ก็เลยตัดใจเซ็นต์รับบ้านไปค่ะ แต่ที่น่าปวดใจกว่านั้นคือ คำพูดของช่างค่ะ เขาพูดเรื่องตัวล็อคประตูหน้าต่างว่า ประตูกระจกก็ล็อคไม่ค่อยดีแบบนี้แหละคุณ อย่าคิดมาก และจริงๆเขา(ช่างคุมงาน)แค่ขยับๆยกนิดหน่อย ประตูก็เปิดแล้ว และเขายังบอกว่าถึงดิฉันจะติดเหล็กดัด ขโมยมันแค่ไขไม่เกิน 3นาทีก็เปิดได้แล้ว ทำไมช่างที่คุมงานถึงพูดกับดิฉันแบบนั้นค่ะ นั่นหมายถึงว่า หมู่บ้านนี้ไม่ปลอดภัย รวมทั้งวัสดุที่ใช้ก่อสร้างก็ไม่ได้มาตรฐานซิค่ะ และที่สำคัญเป็นคำพูดจากปาก ช่างผู้คุมงานก่อสร้างของโครงการ ก่อนที่ช่างจะเดินจากไป เขายังพูดถึงหลังคาด้วยว่า ถ้าระหว่างหลังคากับฝ้าเพดานไม่มีอะไรกั้น คนก็ปีนเข้าไปในบ้านได้เหมือนกัน(ความหมายที่ช่างกำลังจะบอกดิฉันก็คือ ประตูมันล็อคได้หรือไม่ได้ ก็อย่ากังวลไปเลยเพราะว่ายังไง ขโมยก็เข้าบ้านดิฉันได้เหมือนกันแหละ) สรุปตอนนี้ดิฉันและครอบครัวก็ยังไม่กล้าย้ายเข้าไปอยู่ค่ะ และคิดว่าอาจจะขายบ้านหลังนี้ด้วยค่ะ>>>[/quote]
กรณีลูกค้าท่านนี้พนักงานฝ่านช่างบริการไม่สุภาพทางบริษัทต้องกราบขออภัยด้วยนะครับและให้พนักงานอีกท่านให้บริการแก้ไขงานซ่อมให้เรียบร้อยครับ[/quote]

ช่างชื่อต้น...พูดจาไม่ดี
โพสต์ โพสต์แล้ว: จันทร์ 04 พ.ย. 2013 9:34 pm
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
คิดเป็น เขียน:
อยากให้ท่านเจ้าของโครงการเปลี่ยนจากนั่งยิ้มที่ออฟฟิส มานั่งรถก๊อฟดูโครงการบ้างเถอะ มันห่วยขนาดไหน ทำเป็น slope ชันขึ้นเนิน น้ำไหลผ่านเข้าบ้าน สร้างบ้านทับทางน้ำไหล แค่นี้ก็แย่แล้ว
.. ใช้อะไรคิดพื้นฐานทางวิศวะ ในการปรับพื้นที่...

หนึ่งประเด็นจบ..

ตัวบ้านสร้างไม่ถูกหลัก รั่วทุกรู หลังคาเนี่ย ซ่อมเท่าไรก็ไม่หาย จะแย่ไปไหน ...
เข้ามาถามคนอยู่เถอะ ตอนนี้ก็เข้าอยู่ละ ประกาศขายจะมีคนซื้อหรือป่าว คิดหนัก กรรมอะไรมาเจอ the central2 ห่วยจริง

ท่านนี้เป็นใครอยู่บ้านหลังไหนครับคงวิจารณ์ด้วยความรู้ไม่จริงครับถ้าจะขายบ้านจช่วยดูแลครับ. สร้างทับทางน้ำจะเป็นโครงการอื่นครับไม่ใช่โครงการนี้ครับ ถ้ามีปัญหาน่าจะคุยกับทางเจ้าหน้าที่โครงการดีกว่ามาบนในกระทู้จะไม่ได้ช่วยอะไรจากโครงการ
โพสต์ โพสต์แล้ว: เสาร์ 02 พ.ย. 2013 2:23 pm
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
บุคคลทั่วไป2 เขียน:
[color=#0000BF]โครงการห่วยแตกแห่งปี ด้วยโครงสร้างที่ไม่ได้ศึกษาก่อนนำออกมาเสนอลูกค้า บริการห่วยแตก ใบรับประกันบ้านไม่มี เอาเปรียบทุกทางหลังโอนบ้าน จิงบ้านเสร็จไม่ถึง 80%อยากให้โอน สัญญาไม่มีความหมาย บ้านไม่เสร็จตามสัญญา ไปซื้อโครงการที่มีคุณภาพกว่านี้หน่อยก็ดีนะ ลองถามคนอยู่มาก่อนจะดีที่สุด ติดหนี้เป็นล้าน คิดเหมือนเจ้าของเม้นก่อนหน้า[/color]

ไม่ทราบท่านนี้เป็นใครเป็นลูกบ้านเลขที่เท่าไหร่ทำไม่ไม่เปิดเผยจะได้ให้เจ้าหน้าที่ไปดูแลบ้านไม่เสร็จทางโครงการไม่เคยให้โอนก่อนยกเว้นลูกค้าต้องการโอนก่อนติดปัญหาการเงินครับ. และขอส่วนลดการโอนส่วนใบรับประกันบ้านทางโครงการออกให้นะครับทุกหลัง. กู้ไม่ผ่านทางโครงการก็คืนเงินนะครับดีกว่าหลายโครงการย่านนี้นะครับ.
โพสต์ โพสต์แล้ว: เสาร์ 02 พ.ย. 2013 1:54 pm
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
อยากให้ท่านเจ้าของโครงการเปลี่ยนจากนั่งยิ้มที่ออฟฟิส มานั่งรถก๊อฟดูโครงการบ้างเถอะ มันห่วยขนาดไหน ทำเป็น slope ชันขึ้นเนิน น้ำไหลผ่านเข้าบ้าน สร้างบ้านทับทางน้ำไหล แค่นี้ก็แย่แล้ว
.. ใช้อะไรคิดพื้นฐานทางวิศวะ ในการปรับพื้นที่...

หนึ่งประเด็นจบ..

ตัวบ้านสร้างไม่ถูกหลัก รั่วทุกรู หลังคาเนี่ย ซ่อมเท่าไรก็ไม่หาย จะแย่ไปไหน ...
เข้ามาถามคนอยู่เถอะ ตอนนี้ก็เข้าอยู่ละ ประกาศขายจะมีคนซื้อหรือป่าว คิดหนัก กรรมอะไรมาเจอ the central2 ห่วยจริง
โพสต์ โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. 31 ต.ค. 2013 10:28 pm
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
แฟนผมก็ซื้อบ้านที่โครงการนี้อยู่เหมือนกันครับ กำลังจะโอนฯบ้านแล้ว มีรายการแก้ไขงานอยู่หลายรายการเหมือนกันทางฝ่ายก่อสร้างก็ดำเนินการแก้ไขให้อยู่ บางรายการผมไม่ได้ตรวจเจอกันเอง ทางหน้างานก็ช่วยดูให้ สิ่งที่ผมกับแฟนเจอผมว่าโอเคนะ แฟนผมซื้อตั้งแต่แรกๆราคาที่ได้ก็เหมาะสม เรื่องกู้ธนาคารทางโครงการก็ให้ความช่วยเหลือเต็มที่ ใครที่กำลังตัดสินใจเรื่องบ้านผมว่าลองเข้ามาสอบถามแล้วคุยรายละเอียดเถอะ เผลอๆเราอาจจะได้มาเป็นเพื่อนบ้านกัน
โพสต์ โพสต์แล้ว: พุธ 30 ต.ค. 2013 5:18 pm
  หัวข้อกระทู้:  Re: เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา  ตอบกลับพร้อมอ้างอิง
[color=#000080][color=#0000BF][size=150]โครงการห่วยแตกแห่งปี ด้วยโครงสร้างที่ไม่ได้ศึกษาก่อนนำออกมาเสนอลูกค้า บริการห่วยแตก ใบรับประกันบ้านไม่มี เอาเปรียบทุกทางหลังโอนบ้าน จิงบ้านเสร็จไม่ถึง 80%อยากให้โอน สัญญาไม่มีความหมาย บ้านไม่เสร็จตามสัญญา ไปซื้อโครงการที่มีคุณภาพกว่านี้หน่อยก็ดีนะ ลองถามคนอยู่มาก่อนจะดีที่สุด ติดหนี้เป็นล้าน คิดเหมือนเจ้าของเม้นก่อนหน้า[/size][/color][/color]
โพสต์ โพสต์แล้ว: พุธ 30 ต.ค. 2013 12:40 pm

» เตือนก่อนซื้อบ้าน เดอะเซ็นทรัล 2 ศรีราชา

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.211s | 14 Queries | GZIP : On ]