เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน อาทิตย์ 21 ต.ค. 2018 1:56 pm

» ฮวงจุ้ยเพื่อน รั้วบ้าน ตู้โชว์ ลูกค้า

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ 26 ก.พ. 2014 5:38 am 
ฮวงจุ้ยเพื่อน รั้วบ้าน ตู้โชว์ ลูกค้า


ฮวงจุ้ยเพื่อน รั้วบ้าน ตู้โชว์ ลูกค้า ก็เป็นอีกมุมหนึ่งที่สำคัญสำหรับเราท่านทั้งหลาย โดยเฉพาะท่านที่ทำธุรกิจการค้า เพราะในตำแหน่งนี้ไม่ใช่แค่เพื่อนที่คุณคบหาอย่างเดียวยังรวมไปถึงลูกค้าของคุณเองอีกด้วย แต่สำหรับบางท่านอาจไม่ใส่ใจไม่ให้ความสำคัญกับเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงของท่านซักเท่าใด เพราะท่านไม่ชอบคบค้าสมาคมกับผู้ใด แต่โดยรวม แล้วมนุษย์เป็นสัตว์สังคม อย่างไรเสีย ท่านก็ยังจะต้องพึ่งพาอาศัยเพื่อนท่าน หรือเพื่อนบ้านท่านต่อไปในภายภาคหน้าเป็นแน่แท้ นอกจากว่าท่านจะรวยซะจนไม่ต้องพึ่งใคร หรือเป็นพวกโดดเดี่ยวสังคม เพื่อน บ้านมีความสำคัญอย่างไร ในสมัยโบราณ คนไทยอยู่เป็นครอบครัวใหญ่ คนในหมู่บ้านรู้จักกันหมด ว่าท่านเป็นลูกหลานบ้านใด มีการพึ่งพาอาศัยกัน มีการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กัน แบ่งปันอาหารกันกิน คอยช่วยสอดส่อง ดูแล เหตุเภทภัยแทนกัน สิ่งนี้คือ ความสำคัญของการคบค้าสามาคกับเพื่อนข้างบ้าน แต่ยุคสมัยเปลี่ยนไป จิตใจคนก็เปลี่ยนตาม ไม่สนใจใครนอกจากครอบครัวตัวเองไม่สุงสิงไม่ว่าแต่บางท่านจะเจอกับเหตุการณ์ ทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงเป็นประจำ ทำให้เป็นที่น่ารำเค็ญรำคาญใจ คงไม่ต้องสาธยายว่าเป็นแบบใดบ้าง ก็อย่างที่เห็นๆ กันอยู่ตามทาวเฮาส์ฝาบ้านติดกันมักจะมีปัญหากว่าบ้านเดี่ยว เพราะเกิด การกระทบกระแทกกันได้ง่ายกว่านัก ท่า นที่ชอบความเป็นส่วนตัวสูง จึงมักตัสินใจผิดที่เลือกบ้านแบบทาวเฮาส์ มีอันต้องพยายามดิ้นรนเปลี่ยนบ้านในไม่ช้าก็เร็วแน่นอน แต่ท่านทราบหรือไม่ว่าเรามีหนทางแก้ไขให้ เรื่องร้ายกลับกลายเป็นดีได้ เพียงแต่ท่านรู้ดวงท่าน และทิศทางของบ้านท่าน เราก็จะสามารถบอกได้ถึงปัญหาที่เกิดกับท่านและเพื่อนบ้าน เท่านั้นเอง ปัญหาทั้งหลายย่อมมีทางแก้ไขเสมอ

แล้วจุดเพื่อนบ้านอยู่ตรงไหนหล่ะ คงมีคนเริ่มตั้งคำถามกันแล้วเมื่ออ่านมาถึงตรงจุดนี้ ก็ไม่ยากเกินสติปัญญาของท่านเกินที่จะคาดเดาได้ลองหลับตานึกดูเอาเถิดว่า เวลาเราจะพูดคุยกับเพื่อนบ้านนั้น อย่างไม่เป็นทาง การก็ชะโงกหน้าคุยกันข้ามรั้วใช่หรือไม่ท่านทั้งหลายแล้วเวลาที่เพื่อนมาเยี่ยมถึงบ้านท่าน ก็มักจะเชิญเพื่อนมานั่งในห้องรับแขก และห้องรับแขกไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่จะต้องมีส่วนที่เป็นตู้โชว์ เพื่อไว้ตั้งโชว์สิ่งของที่ สวยงาม ให้เป็นหน้าเป็นตาแก่บ้านท่าน เมื่อแขกมาเยือน และบางทีของในตู้โชว์ ท่านก็ได้มาจากแขกหรือเพื่อนท่านที่ไปเที่ยวต่างถินแดนไกลมานั่นเอง และท่านทั้งหลายลองสังเกตุในตู้โชว์ของท่านให้ดีเถอะว่ามีสิ่งใด ตั้งโชว์อยู่บ้าง สิ่งของเหล่านั้นนั่นแหล่ะ นำมาซึ่งความหมายของการคบค้าสมาคมกับเพื่อนของท่านเอง แม้ว่ามันจะเป็นแค่ของสวยงาม หรืออะไรก็ตามถ้าท่านอยากทราบว่าบนตู้โชว์ของท่านมีสิ่งใดอยู่บ้าง และหมาย ความอย่างไรในการคบเพื่อนของท่าน ลองโพสมาถามอาจารย์สิคะ เผื่อบางทีท่านอาจหายสงสัยว่าทำไมหนอเพื่อนๆที่ท่านคบหาอยู่ตอนนี้ถึงได้ปฏิบัติต่อท่านเช่นน

และถ้าเป็นกิจการ มุมเพื่อนบ้านจะกลายเป็นมุมลูกค้าของท่านทันที ทีนี้หล่ะก็ความสำคัญบังเกิดขึ้นมาทันตาทีเดียว ท่านอาจไม่ทราบว่าของในตู้โชว์ จะนำมาซึ่งลูกค้าของท่านอย่างไรถ้าสิ่งของเหล่านั้นจัดเป็นหมวดหมู่ ไว้เป็นอย่างดีก็เป็นความบังเอิญของท่านที่จะได้ลูกค้าที่ดีๆ เข้ามาเนืองๆ แต่ถ้าเกิดเป็นสิ่งของที่มีความหมายขัดแย้งเป็นศัตรูซึ่งกันและกันอยู่หล่ะ กิจการค้าของท่านมิแย่ไปเลยรึ ถ้าต้องพบกับอุปสรรค์ และปัญหาในการ ติดต่อลูกค้าตลอดเวลาโดยไม่เคยทราบมาก่อนเลยว่ามีสาเหตุมาจากอะไรและถ้าเป็นกิจการ มุมเพื่อนบ้านจะกลายเป็นมุมลูกค้าของท่านทันที ทีนี้หล่ะก็ความสำคัญบังเกิดขึ้นมาทันตาทีเดียว ท่านอาจไม่ทราบว่าของใน ตู้โชว์จะนำมาซึ่งลูกค้าของท่านอย่างไรถ้าสิ่งของเหล่านั้นจัดเป็นหมวดหมู่ไว้เป็นอย่างดีก็เป็นความบังเอิญของท่านที่จะได้ลูกค้าที่ดีๆ เข้ามาเนืองๆ แต่ถ้าเกิดเป็นสิ่งของที่มีความหมายขัดแย้งเป็นศัตรูซึ่งกันและกันอยู่หล่ะ กิจการค้าของท่านมิแย่ไปเลยรึ ถ้าต้องพบกับอุปสรรค์ และปัญหาในการติดต่อลูกค้าตลอดเวลาโดยไม่เคยทราบมาก่อนเลยว่ามีสาเหตุมาจากอะไร


อ่านเพิ่มเติม
http://www.fengshuiwin.com

http://www.facebook.com/Fengshuiwin

Line : 0863436452


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on พุธ 26 ก.พ. 2014 5:38 am.


รายงานในข้อความ
ข้างบน
  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

» ฮวงจุ้ยเพื่อน รั้วบ้าน ตู้โชว์ ลูกค้า

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.143s | 16 Queries | GZIP : On ]