เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน อังคาร 20 ต.ค. 2020 4:30 pm

» เผยทุกขั้นตอน สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านเว็บไซต์ ง่าย ๆ แค่คลิกเม้าส์

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร 13 ต.ค. 2020 10:41 pm 
ออฟไลน์
Nb Member
Nb Member

ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 16 ส.ค. 2019 3:14 pm
โพสต์: 38
เผยทุกขั้นตอน สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านเว็บไซต์ ง่าย ๆ แค่คลิกเม้าส์
เมื่อก่อนหากต้องการ สมัครบัตรเครดิต scb แน่นอนว่าช่องเดียวที่ทำได้คือ สมัครและยื่นเอกสารที่เคาน์เตอร์ธนาคารไทยพาณิชย์ หลังจากนั้นก็รอผลการอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ธนาคาร ซึ่งข้อดีของการสมัครที่เคาน์เตอร์ธนาคารนั้นคือความครบถ้วนของข้อมูล เนื่องจากได้รับคำแนะนำในการสมัครจากเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรง อีกทั้งตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารพร้อม ๆ กัน อย่างไรก็ตามแม้ว่าการสมัครบัตรเครดิตผ่านเคาน์เตอร์จะมีข้อดีมากมาย มีหลายคนก็ติดปัญหาเรื่องไม่มีเวลาไปธนาคารด้วยตัวเอง เพราะกว่าจะเลิกงานธนาคารก็ปิดทำการเรียบร้อยแล้ว ด้วยเหตุนี้เพื่อช่วยให้ทุกคนสมัครบัตรเครดิตได้อย่างรวดเร็วและสะดวกมากยิ่งขึ้น ธนาคารไทยพาณิชย์จึงได้เพิ่มอีกหนึ่งช่องทางการสมัครคือ เว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีขั้นตอนการ สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านเว็บไซต์มาฝาก แต่จะมีขั้นตอนใดบ้างนั้น มาดูกันเลย
 เข้าหน้าเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ สำหรับขั้นตอนแรกคือ เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ https://www.scb.co.th/th/personal-banking.html จากนั้นเข้าไปที่หน้าแรกเรียบร้อยแล้วให้คลิกที่เมนู ‘ผลิตภัณฑ์ของเรา’ แล้วคลิกที่เมนู ‘บัตร’ โดยภายในเมนูนี้จะมีเมนูย่อยให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บัตรเติมเงิน บัตรเดบิต บัตรเครดิต บัตรของขวัญ โปรโมชั่นบัตรเติมเงิน โปรโมชั่นบัตรเดบิต โปรโมชั่นบัตรเครดิต อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม และเอกสารข้อมูลสำคัญของผลิตภัณฑ์ ซึ่งถ้าอยากสมัครบัตรเครดิตให้เลือกคลิกเมนูย่อย ‘บัตรเครดิต’ นอกจากนั้นยังสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตได้จากเมนูย่อย ‘โปรโมชั่นบัตรเครดิต’
 เลือกบัตรเครดิตที่ใช้สำหรับตัวเอง เมื่อคลิกเมนูย่อย ‘บัตรเครดิต’ เว็บไซต์จะนำไปยังหน้าเพจที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตทั้งหมดของธนาคารไทยพาณิชย์ ในกรณีต้องการสมัครบัตรเครดิตแนะนำให้เลือกเมนูย่อย ‘บัตรเครดิตทั้งหมด’ เพื่อเลือกประเภทบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง โดยปัจจุบันมีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต scb Beyond บัตรเครดิต scb my travel บัตรเครดิต scb jcb platinum บัตรเครดิต scb king power platinum บัตรเครดิต scb ultra platinum บัตร scb Toyota platinum บัตร scb sansita platinum บัตรเครดิต scb family plus และบัตรเครดิต scb up2me ซึ่งผู้สมัครสามารถเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะสมรายได้ของตัวเองที่แถบเมนู ‘รายได้ ระบุรายได้ของคุณ’ โดยมีให้เลือกทั้งสิน 4 ช่วง ได้แก่ 15,000-34,499 บาท 35,000-69,999 บาท 70,000-149,999 บาท และ 150,000 ขึ้นไป ทางเว็บไซต์จะคัดเลือกบัตรเครดิตทั้งหมดที่สามารถสมัครได้จากข้อมูลรายได้ จากนั้นให้คลิกที่แถบเมนู ‘เพิ่มเติม’ ของประเภทบัตรเครดิตที่เลือกไว้ เพื่อศึกษาข้อมูลและสมัครบัตรเครดิต
 สมัครบัตรเครดิต หลังจากคลิกที่แถบเมนู ‘เพิ่มเติม’ ของบัตรเครดิตเรียบร้อยแล้ว หน้าเว็บไซต์จะปรากาหน้าแสดงข้อมูลตต่าง ๆ ของบัตรเครดิต อย่างเช่นสนใจสมัคร บัตรเครดิต scb family plus หน้าเว็บไซต์ก็จะแสดงข้อมูลของสิทธิพิเศษที่ได้รับหลังสมัคร เงือนไขในการใช้สิทธิพิเศษ โปรโมชั่นทั่วไปเมื่อสมัครบัตรเครดิต โปรโมชั่นเฉพาะเมื่อสมัครใช้งาน บัตรเครดิต scb family plus เงื่อนไขเพิ่มเติม และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ในระหว่างการใช้งานบัตรเครดิต เมื่อศึกษาข้อมูลของบัตรเครดิตทีสนใจจนละเอียดแล้วให้กดที่แถบเมนู ‘สมัคร’ หน้าเว็บไซต์ก็จะเปลี่ยนไปสู่หน้าการสมัครบัตรเครดิต ซึ่งผู้สมัครต้องกรอกชื่อ นามสกุล อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์และรายได้ต่อเดือน จากนั้นให้คลิกที่เมนู ‘ถัดไป’ ตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวให้ถูกต้องแล้วกด ‘ส่ง’ หลังจากนั้นก็รอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อสอบถามและขอเอกสารที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมไม่เกิน 48 ชั่วโมง
เป็นอย่างไรบ้างสำหรับขั้นตอนการสมัคร สมัครบัตรเครดิต scb ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จะเห็นได้ว่าเป็นวิธีที่ทั้งง่าย สะดวก ประหยัดทั้งเวลาในการเดินทางและที่สำคัญสามารถศึกษาข้อมูล สิทธิประโยชน์ โปรโมชั่นหรือเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของบัตรเครดิตแต่ละประเภท อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์จากธนาคารไทยพาณิชย์นั้นมีให้เลือกหลายแบบไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต สินเชื่อ หรือประกันสุขภาพ SCB ซึ่งเอื้อกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ตอบโจทย์ได้ทั้งกับนักชิม นักช้อป นักเดินทาง หรือแม้กระทั่งคนรักครอบครัว ลองเข้าไปดูรายละเอียดสิทธิประโยชน์ของแต่ละบัตรกันได้ ผ่านทางเว็บไซต์ และแอป scb easy ตลอด 24 ชม.

แหล่งอ้างอิง
https://www.scb.co.th/th/personal-banki ... cards.html


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

» เผยทุกขั้นตอน สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านเว็บไซต์ ง่าย ๆ แค่คลิกเม้าส์

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 13 ท่าน


ท่าน ไม่สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.112s | 13 Queries | GZIP : On ]