เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน เสาร์ 06 มี.ค. 2021 12:07 pm

» จะทางเรียบหรือทางลุยก็ไม่หวั่น เพียงเลือกใช้ ยางรถยนต์ 4x4 ยางที่สายลุยต้องชอบ

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ 22 ก.พ. 2021 5:22 pm 
ออฟไลน์
Jr. Member
Jr. Member

ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 16 ส.ค. 2019 3:14 pm
โพสต์: 53
จะทางเรียบหรือทางลุยก็ไม่หวั่น เพียงเลือกใช้ ยางรถยนต์ 4x4 ยางที่สายลุยต้องชอบ

เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี และ ราคายางรถยนต์ แบบไหนที่สมเหตุสมผลและเหมาะกับงบประมาณในกระเป๋า อีกสิ่งหนึ่งที่คนรักรถต้องคำนึงถึงเสมอนั่นคือ การเลือกยางสำหรับรถยนต์คันโปรด เพราะยางมีอยู่ด้วยกันหลายประเภท ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่แตกต่างกัน และสำหรับใครที่ชอบเดินทางไกล ๆ หรือต้องขับรถยนต์บนเส้นทางค่อนข้างสมบุกสมบันบ่อย ๆ ยางที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สายลุยต้องยกให้กับ ยาง 4x4 เพราะตัวยางออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อหนุ่มสาวสายลุยโดยเฉพาะ
เพราะเหตุใด ยางแบบ 4x4จึงเหมาะอย่างยิ่งกับสายลุย

เพราะยางแต่ละประเภทออกแบบมาเพื่อการใช้งานแตกต่างกัน และสำหรับเส้นทางลุย ๆ แล้ว ยางรถที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งต้องยกให้ ยางรถยนต์ แบบ 4x4 โดยยางประเภทนี้ยังถูกแบ่งออกเป็นหลายรูปแบบ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด สำหรับแบบที่เห็นกันบ่อย ๆ คือออกแบบมาเพื่อใช้งานบนท้องถนนทั่วไป ไม่เน้นการขับขี่บนเส้นทางขรุขระมาก ๆ และไม่เหมาะกับรถบรรทุกของหนัก ๆ ซึ่งคุณสมบัติเด่น คือ น้ำหนักค่อนข้างเบา ยึดเกาะถนนได้ดี เข้าโค้งได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย ที่สำคัญยังทำให้การขับขี่นุ่มนวลยิ่งขึ้นและไร้เสียงรบกวน แต่ถึงแม้จะเป็นยางสำหรับขับขี่ทางเรียบ แต่ก็สามารถเลือกขับบนเส้นทางขรุขระได้ แต่ไม่แนะนำเท่าไหร่ เพราะจะทำให้ยางเสื่อมสภาพเร็วและอาจไม่ปลอดภัยเท่าที่ควร
นอกจากนี้ยังมียาง 4x4 ที่ออกแบบมาเพื่อเส้นทางค่อนข้างสมบุกสมบัน โดยบางรุ่นอาจออกแบบหน้ายางให้มีขนาดใหญ่ขึ้น รวมถึงดอกยางขนาดใหญ่ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ลุย ๆ เหมาะกับการขับขี่บนเส้นทางขรุขระ เส้นทางที่มีหลุมบ่อ หรือเส้นทางธรรมชาติ ทำให้เมื่อต้องเข้าโค้งหรือเจอเส้นทางลุย ๆ จะยึดเกาะถนนได้ดีกว่ายางธรรมดาจึงเหมาะกับเส้นทางแอดเวนเจอร์มากกว่าการขับขี่บนท้องถนนทั่วไป

ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นของยางแบบ 4x4 ทำให้ยางประเภทนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนชอบขับรถเส้นทางแอดเวนเจอร์ ซึ่งใครที่มีไลฟ์สไตล์ชอบใช้รถสำหรับวันลุย ๆ ควรให้ความสำคัญกับการเลือกยางรถเป็นพิเศษ เพราะยางรถถือเป็นอุปกรณ์สำคัญทำให้รถทรงตัวดี และเพิ่มการขับขี่อย่างมั่นใจทุกเส้นทาง และหากพูดถึงแบรนด์ยางสำหรับรถยนต์ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนทั่วโลก เชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึงบริดจสโตน แบรนด์ยางรถคุณภาพเยี่ยมที่ครองใจคนทั่วโลกมานานกว่า 90 ปี

สำหรับจุดเด่น ยางรถยนต์ แบบ 4x4 จากบริดจสโตน อันดับแรกคือผ่านการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจึงทำให้มีการนำเทคโนโลยีขั้นสูงเข้ามาพัฒนาตัวยางให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยยางรถแต่ละเส้นจัดเต็มสมรรถนะเพื่อการขับขี่อย่างปลอดภัย ยึดเกาะถนนได้ดี เอาอยู่ทั้งทางตรง ทางโค้ง ทางเรียบ หรือเส้นทางสมบุกสมบัน ลดการเกิดเสียงรบกวนระหว่างขับรถ รวมถึงยางจากบริดจสโตนยังช่วยลดการใช้น้ำมันทำให้สามารถประหยัดค่าใช้จ่าย ที่สำคัญยางทุกเส้นเต็มเปี่ยมด้วยมาตรฐานการผลิตระดับโลก พร้อมเสริมสมรรถนะให้รถคุณโลดแล่นทุกเส้นทางได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย

ด้วยจุดเด่นต่าง ๆ ของ ยางรถยนต์ 4x4 จะเห็นว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเส้นทางที่ค่อนข้างสมบุกสมบัน เพราะฉะนั้นก่อนตัดสินใจเลือกซื้อยาง จึงควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน โดยคุณสมบัติสำคัญของยางประเภทนี้ควรยึดเกาะถนนได้ดี ทรงตัวดีเยี่ยม ขับขี่นุ่มสบาย และไม่ควรมีเสียงรบกวนขณะขับขี่ ที่สำคัญควรเลือกยางที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ พร้อมการรับประกัน เพื่อการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัย จะขับผ่านสักกี่โค้งก็มั่นใจตลอดเส้นทาง

รูปภาพ


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

» จะทางเรียบหรือทางลุยก็ไม่หวั่น เพียงเลือกใช้ ยางรถยนต์ 4x4 ยางที่สายลุยต้องชอบ

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 10 ท่าน


ท่าน ไม่สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.123s | 13 Queries | GZIP : On ]