เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน จันทร์ 18 ม.ค. 2021 10:56 pm

» 3 ท่ากำมือบอกนิสัย เป็นคนอย่างไร ลองกำมือดูกัน

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 2 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ 04 ม.ค. 2021 11:00 am 
ออฟไลน์
Nb Member
Nb Member

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 12 พ.ย. 2020 11:47 am
โพสต์: 43
3 ท่ากำมือบอกนิสัย เป็นคนอย่างไร ลองกำมือดูกัน

รู้หรือไม่ ลักษณะการกำมือของเรา สามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัย บุคลิกภาพ และความตั้งใจของเราได้ ใครที่อยากรู้ว่า ท่ากำมือบอกนิสัย ได้อย่างไรบ้าง ขอให้ลองกำมือขึ้นมา แล้วดูตามแบบทดสอบชุดนี้กันเลย ใครรู้แล้ว อย่าลืมแชร์ไปให้เพื่อนๆ ลองทำดูกันด้วยนะ

แบบที่ 1

รูปภาพ

หากคุณกำมือแบบนี้ คุณเป็นคนที่มีพรสวรรค์ มีเสน่ห์ ทั้งมียังคุณสมบัติพิเศษ ที่แฝงอยู่ในตัวเองมากกว่าคนกลุ่มอื่น ชอบเข้าสังคม และชอบเรื่องสนุกสนาน แต่ข้อเสียคือ คุณมักปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ในบางครั้ง คุณไม่ค่อยแคร์สายตา หรือความคิดของใคร

คุณเป็นคนที่มีแรงขับเคลื่อนภายใน อาจพูดได้ว่าเป็น ความทะเยอทะยาน สูง คุณตั้งเป้าหมายในใจไว้ตลอดเวลา ฝันของคุณเป็นไม่กี่อย่างที่คุณไม่ค่อยบอกกับคนอื่น หรืออย่างมากก็พูดแค่กับ คนที่คุณไว้ใจสุดๆ คนที่เข้าใจคุณ

คุณทำงานหนัก และไม่ค่อยพึ่งพาใครเพื่อสิ่งที่ตัวเองต้องการ คุณโฟกัสกับมันมาก ปัญหาหลักของคุณคือ มักจะมีคนที่เข้ามาและตัดสินการกระทำของคุณ คงความเป็นตัวเองไว้ นั่นคือปัญหาของเขา ไม่ใช่ของคุณ

แบบที่ 2

รูปภาพ

กำมือแบบที่หัวแม่โป้งพาดอยู่บนนิ้วชี้ ใครที่กำมือแบบนี้ คุณเป็นคนที่อ่อนโยน ความรู้สึกไว เข้าอกเข้าใจ และใส่ใจคนอื่น เพราะความเข้าอกเข้าใจนี้ คุณจึงเป็นเหมือนกาวใจของคนรอบข้าง คุณจับความรู้สึกของคนอื่นๆ ได้ง่าย เข้าถึงความรู้สึกของคนอื่นๆ ได้ ในขณะเดียวกัน คุณจะรู้สึกเจ็บปวดมากกว่าใคร หากมีบางสิ่งกระทบกระเทือนอารมณ์ของคุณ

คุณเป็นคนที่จัดการอะไรได้ อย่างละเอียดรอบคอบ เป็นคนจริงใจ และเด่นด้าน ความคิดสร้างสรรค์ ค่อนข้างจะเป็นคนเก็บเนื้อเก็บตัว เพราะคุณชอบที่จะอยู่เงียบๆ อย่างสบายอกสบายใจ มากกว่าต้องอยู่ท่ามกลางคนหมู่มาก

อย่างเดียว ที่คุณต้องระวังก็คือผู้คน ไม่ใช่ทั้งหมด แต่จะมีคนบางคนที่อาจเข้ามาฉกฉวยผลประโยชน์จากความเป็นคนใจกว้างของคุณ โดยที่คุณไม่รู้ตัว จำไว้ว่า คุณที่เป็นคุณนั้นดีแล้ว เพียงแค่เพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้น

แบบที่ 3

รูปภาพ

กำมือแบบที่ 3 บ่งบอกถึงความเป็น introvert ของคุณอย่างเห็นได้ชัด นิ้วหัวแม่มือที่ซ่อนอยู่ในกำมือ เป็นเหมือนกับความคิดภายในที่ซ่อนอยู่ในใจเรา คุณเป็นคนมีเพื่อนน้อย แต่ทุกคนล้วนเป็นคนที่จริงใจกับคุณอย่างหาได้ยาก

คุณจะไม่โอเคมากๆ เมื่อเจอกับคนเสแสร้ง แต่จะชอบคนที่จริงใจและซื่อสัตย์เป็นพิเศษ คุณชอบที่จะพูดคุยเรื่องที่ค่อนข้างลึกซึ้งกับคนที่คุณให้ความไว้ใจ คุณชอบเข้าสังคมอยู่เหมือนกัน แต่เมื่อมาถึงจุดหนึ่งคุณจะเบื่อ และเริ่มอยากได้พื้นที่ส่วนตัว คุณจะหงุดหงิดเวลาที่มีคนพยายามรุกล้ำเข้ามาในพื้นที่ส่วนตัวของคุณ โดยที่คุณไม่ยินยอม

อย่างไรก็ตาม ตัวตนที่แท้จริงของคุณคือคนที่จริงใจ และมักหลีกเลี่ยงไม่ทำร้ายน้ำใจใคร ที่ๆ คุณจะรู้สึกสงบและเป็นตัวของตัวเองคือโซนที่เป็นส่วนตัว คุณคือคนที่ยอมรับในความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างถ่องแท้ที่สุดคนหนึ่ง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ : pg


รายงานในข้อความ
ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ 13 ม.ค. 2021 2:36 pm 
ออฟไลน์
Newbie
Newbie

ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 ต.ค. 2020 9:15 am
โพสต์: 23
เรื่องนี้น่าสนใจ ฉันไม่รู้ว่าการมีและนิสัยมือมีความหมาย ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องดีที่จะคุ้นเคยกับสัญญาณมือเหล่านี้เพราะมันสามารถบอกบุคลิกของคนที่กำลังมองหาได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังน่ายินดีที่ทราบว่ามีการค้นพบสิ่งต่างๆเช่นนี้จากการวิจัย ใครจะคิดที่จะค้นคว้าความหมายของท่าทางมือของบุคคล? ประหลาดใจเกี่ยวกับวิธีการทำงานเหมือนสัญญาณจักรราศี แต่ความแตกต่างคือคุณสังเกตนิสัยการใช้มือของบุคคล มันอาจจะฟังดูแปลก ๆ แต่ก็เป็นการเคลื่อนไหวที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณได้รู้จักเขา / เธอ


รายงานในข้อความ
ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 2 โพสต์ ] 

» 3 ท่ากำมือบอกนิสัย เป็นคนอย่างไร ลองกำมือดูกัน

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 62 ท่าน


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.113s | 13 Queries | GZIP : On ]