เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน จันทร์ 24 ม.ค. 2022 7:51 am

» เคล็ดไม่ลับของเครื่องฟอกอากาศ กว่าจะได้อากาศที่สะอาดต้องผ่านขั้นตอนอะไรบ้าง

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]




โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ 04 ส.ค. 2021 1:47 pm 
อากาศดี ๆ เป็นสิ่งสำคัญที่ใครต่างก็ต้องการ เพราะหากมีอากาศที่ดีก็จะส่งผลดีต่อสุขภาพของเราด้วย หลายคนจึงเลือกใช้เครื่องฟอกอากาศเพื่อช่วยฟอกอากาศในบ้านให้ดีขึ้นเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในบ้าน แต่ทราบหรือไม่ว่ากว่าจะได้อากาศที่นั้นต้องผ่านขั้นตอนอะไรบ้าง วันนี้เราจึงมีเคล็ดไม่ลับของเครื่องฟอกอากาศ Camarcio มาบอกกันว่ามีขั้นตอนการทำงานอย่างไรและช่วยให้อากาศดีขึ้นได้อย่างไร?


อากาศดีขึ้นได้ใน 4 ขั้นตอนด้วยการทำงานของเครื่องฟอกอากาศ Camarcio

ดักจับฝุ่นละอองขนาดใหญ่ด้วยแผ่นกรอง Pre-filter เป็นแผ่นกรองหยาบชั้นแรกที่ทำหน้าที่ดักจับฝุ่นละอองขนาดใหญ่ในอากาศเพื่อไม่ให้ผ่านเข้าไปในแผ่นกรองชั้นต่าง ๆ
เครื่องฟอกอากาศในบ้านสามารถดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็กด้วยแผ่นกรอง Hepa filter หรือแผ่นกรอง High Efficiency Particulate Air Filter เป็นแผ่นกรองคุณภาพสูงที่สามารถดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็กได้อย่างอยู่หมัด นอกจากนี้ยังสามารถกรองอนุภาคขนาดเล็กอย่างเชื้อโรค แบคทีเรีย และฝุ่น PM 2.5 ได้

ดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ได้ด้วยแผ่นกรอง Active carbon filter เป็นแผ่นกรองสำคัญที่เครื่องฟอกอากาศจะขาดไปไม่ได้เลย เพราะทำหน้าที่ในการกรองกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ เช่น กลิ่นอับ กลิ่นอาหาร กลิ่นควันบุหรี่ กลิ่นสัตว์เลี้ยง ฯลฯ โดยจะดูดซับกลิ่นต่าง ๆ เอาไว้และนำอากาศที่ดีออกมาแทน
ปล่อยไอออนประจุลบเพื่อดักจับฝุ่นละออง เมื่อดักจับฝุ่นละอองได้ดีขึ้นก็จะช่วยให้การทำงานของเครื่องฟอกอากาศมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

จะเห็นว่า 4 การทำงานของเครื่องฟอกอากาศ Camarcio นั้นช่วยให้อากาศภายในบ้านสะอาดขึ้นได้จริง ๆ เพราะนอกจากจะช่วยกรองฝุ่นละอองต่าง ๆ แล้วยังสามารถกรองอนุภาคขนาดอย่างเชื้อโรคและ PM 2.5 ได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ในบ้านที่ทำให้มั่นใจขึ้นได้ว่าจะได้รับอากาศที่ดีและสามารถใช้เวลากับสมาชิกภายในบ้านได้อย่างมีความสุข โดยเครื่องฟอกอากาศนั้นก็ไม่ได้นิยมใช้งานภายในบ้านเพียงอย่างเดียว แต่ยังนิยมใช้ในออฟฟิศ ห้องทำงาน ห้องนอน เครื่องฟอกอากาศสำหรับเด็ก หรือโรงแรม รีสอร์ทด้วย เพราะช่วยทำให้บรรยากาศในห้องนั้น ๆ น่าอยู่มากขึ้น

สำหรับใครที่มีปัญหาโรคภูมิแพ้ โรคเกี่ยวกับทางเดินระบบหายใจ หรือมีปัญหาเรื่องการนอนหลับก็สามารถหาซื้อเครื่องฟอกอากาศไปช่วยฟอกอากาศในบ้านให้มีอากาศที่ดีขึ้นได้ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้คุณนอนหลับได้สบายมากขึ้นและสามารถสูดอากาศได้อย่างมั่นใจ ช่วยป้องกันโรคเกี่ยวกับทางเดินระบบหายใจที่อาจเกิดขึ้นและช่วยบรรเทาโรคภูมิแพ้หรืออาการหวัดได้

ติดตามสาระดีๆ เพิ่มเติมได้ที่ : https://www.camarciothai.com/article/46


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on พุธ 04 ส.ค. 2021 1:47 pm.


รายงานในข้อความ
ข้างบน
  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

» เคล็ดไม่ลับของเครื่องฟอกอากาศ กว่าจะได้อากาศที่สะอาดต้องผ่านขั้นตอนอะไรบ้าง

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 11 ท่าน


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.139s | 13 Queries | GZIP : On ]