เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน จันทร์ 18 ก.พ. 2019 10:42 am

» สาระน่ารู้เกี่ยวกับการสร้างบ้าน&ออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ให้ผ่อนคลาย

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ 31 พ.ค. 2017 4:27 pm 
บ้านโมเดิร์น ความละเมียดละไมของไอเดียการสร้างบ้านเพื่ออยู่อาศัยสำหรับครอบครัว บ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความเรียบง่าย ซึ่งในยุคปัจจุบันการออกแบบบ้านโมเดิร์นได้มีดีไซน์ให้เลือกมากมาย พร้อมฟังก์ชั่นที่ทำให้การใช้ชีวิตสำหรับคนรุ่นใหม่และครอบครัวได้เป็นอย่างดี วันนี้เรามีสาระน่ารู้เกี่ยวกับแบบบ้านโมเดิร์น ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้จริงมาฝากกัน
รูปภาพ
เรื่องของโทนสี สีเทา นั้นเจ้าของบ้านบางท่านอาจะคิดว่าบ้านสีเทาเป็นโทนสีที่ดูหม่นหมอง แต่สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นกลับทำให้รู้สึกถึงความร่มเย็น พื้นที่ในห้องนั่งเล่นภายในบ้าน อาจตกแต่งเล่นสีเทาพาสเทลกับเฟอร์นิเจอร์ เช่น หมอนอิง เบาะนั่ง โดยการคลุมโทนสี และแต้มด้วยสีขาวบ้าง เพื่อสร้างจุดเด่น
ของตกแต่งกระจุกกระจิก ของใช้เล็กๆน้อยๆที่ช่วยสร้างและทำให้บ้านสไตล์นี้ดูชัดเจนขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นลวดลายแจกัน ลวดลายธรรมชาติ เป็นการผสมผสานที่เรียบง่าย แต่ช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าและทำให้รู้สึกสงบใจทุกครั้ง นอกจากนี้ยังทำให้บ้านดูมีลูกเล่น มองแล้วเพลินตา ทำให้บ้านไม่น่าเบื่ออีกด้วย
ฟังก์ชันการใช้สอย หัวใจหลักของการออกแบบบ้านคือการใช้งานที่สะดวกสบาย การจัดวางสิ่งของ แปลนบ้าน พื้นที่ในส่วนห้องต่างๆ เมื่อมีการวางแผนที่ดี ก็จะทำให้เจ้าของบ้านใช้งานในส่วนต่างๆ ของบ้านได้ง่าย เช่น ออกแบบห้องนอนของลูกให้มีมุมเสริมสร้างพัฒนาการ มุมของเล่น , จัดห้องรับแขกให้มีมุมหนังสืออ่านเล่น หรืออาจใส่ไอเดียบาร์ให้นั่งชิลในห้องครัวเวลารับประทานอาหารมื้อดินเนอร์

เพราะการสร้างบ้านและออกแบบบ้านซักหลังต้องยึดเอาความต้องการของเจ้าของบ้าน&ครอบครัวเป็นหลัก เน้นความจำเป็นของชีวิตใน บ้านที่น่าอยู่คือบ้านที่อยู่แล้วเย็นสบาย ตอบโจทย์วิถีชีวิตผู้อาศัย เจ้าของบ้านและคนในครอบครัวให้มีความสุขทุกช่วงเวลา

สำหรับบทความน่ารู้เกี่ยวกับแบบบ้านโมเดิร์น ไอเดียการสร้างบ้าน หรือผู้ที่กำลังจะสร้างบ้านแต่ไม่รู้จะสร้างบ้านบริษัทไหนดี สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ http://goo.gl/pN0n6J


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on พุธ 31 พ.ค. 2017 4:27 pm.


รายงานในข้อความ
ข้างบน
  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

» สาระน่ารู้เกี่ยวกับการสร้างบ้าน&ออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ให้ผ่อนคลาย

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 4 ท่าน


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.108s | 12 Queries | GZIP : On ]