เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน อาทิตย์ 16 มิ.ย. 2019 4:57 am

» บริษัทออกแบบบ้านในราคาที่คุณเลือกได้ พร้อมแนะนำทริค “เรื่องบ้าน” กับ “ศาสตร์ฮวงจ

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ 22 มิ.ย. 2018 12:38 pm 
ออฟไลน์
Newbie
Newbie

ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 22 มิ.ย. 2018 11:42 am
โพสต์: 1
รูปภาพ

ปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าคนส่วนใหญ่ให้ความสนใจเรื่องศาสตร์ฮวงจุ้ยกันมากขึ้น เพื่อเสริมสิริมงคลให้แก่ตนเอง และเพื่อความสบายใจต่างๆ โดยความนิยมนี้ได้รับมากในด้านการออกแบบบ้าน เพราะเชื่อกันว่าสามารถส่งเสริมเรื่องดีๆ ในด้านต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพ ความรัก การงาน เป็นต้น และวันนี้เรามีทริคการออกแบบบ้านตามหลักฮวงจุ้ย พร้อมแนะนำบริษัทออกแบบบ้านมาฝากค่ะ

เริ่มด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงมั่นคง การออกแบบบ้าน ต้องให้ความรู้สึกที่มั่นคง เพราะโครงสร้างบ้าน มีผลในทาง ฮวงจุ้ยในเรื่องของสุขภาพของกระดูกและโครงสร้างกระดูกของคนในบ้านไม่ควรสร้างบ้านบนสันเขา หน้าผา พื้นที่แคบ บนทางระบายน้ำ ใกล้สะพาน ทางด่วน สามแยก คุก สุสาน และแหล่งทิ้งขยะ รวมถึงไม่ควรสร้างบ้านบนถนนที่เป็นทางตันและบริเวณท้ายซอยด้วย

บ้านที่ดีควรมีรูปทรงธรรมดา คือเป็นสีเหลี่ยมจัตุรัส สี่เหลี่ยมผืนผ้าไม่มีส่วนเว้าแหว่ง มีซอกหลืบให้น้อยๆ บ้านที่เว้าแหว่งเป็นผลเสียต่อสุขภาพของคนในบ้าน หลีกเลี่ยงการทำบ้านรูปทรงสามเหลี่ยมหรือทรงอื่น ๆ เนื่องจากตามหลัก ฮวงจุ้ยจีนเชื่อว่าบ้านที่มีรูปทรงแปลก ๆ จะทำให้คนในบ้านเกิดความขัดแย้ง นำมาซึ่งการทะเลาะวิวาทและมีปากเสียง

ประตู-หน้าต่างสามารถรับลมได้เต็มที่ ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ลมจะพัดมาจากทางทิศตะวันตกเฉียงใต้และทิศใต้เป็นหลัก การออกแบบหน้าต่างหันไปกับทิศดังกล่าว ทำให้สามารถรับลมซึ่งเป็นโชคของบ้านได้อย่างเต็มที่ กฎพื้นฐานของบ้านที่มี ฮวงจุ้ยดี คือลมต้องพัดเข้าและมีอากาศถ่ายเทได้
ห้องนอนเปรียบเสมือนหัวใจหลักของบ้าน ดังนั้นมันควรจะตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สงบปลอดภัยไร้สิ่งรบกวนและมีพลังงานที่ดีไหลเวียนตลอดเวลา และจะให้ดีควรหันหน้าไปทางตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งก็ไม่ควรตั้งอยู่เหนือโรงรถ ห้องครัว และห้องน้ำหลัก

จัดบ้านให้โล่ง ไร้สิ่งกีดขวางพื้นที่โล่ง คือหลักสำคัญของการจัดบ้านตามหลัก ฮวงจุ้ย โดยเฉพาะทางเดิน ที่ห้ามมีสิ่งของใดๆ วางกีดขวางอยู่ ควรจัดเก็บข้าวของให้เป็นระเบียบเรียบร้อย หรือหากห้องมีบริเวณกว้าง ให้ลองจัดทางเดินเป็นวงกลม จะช่วยให้การเงินหมุนเวียนคล่องตัวไม่ติดขัด ทั้งยังช่วยให้บ้านแลดูกว้างขวางขึ้นด้วย
การจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย จะช่วยเสริมดวงทั้งด้านครอบครัว การเงิน การงาน แต่ก็เป็นเพียงส่วนประกอบหนึ่งที่จะช่วยเปิดรับพลังบวก และเสริมสร้างความสำเร็จ แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้น คือ ตัวบ้าน ที่ถือเป็นจุดเริ่มต้นของคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างแท้จริง

สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัท รับออกแบบบ้าน เราขอแนะนำ householder บริษัทออกแบบบ้าน ที่คร่ำหวอดเกี่ยวกับงานด้านก่อสร้างกว่า 10 ปี รับออกแบบ และสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องบ้าน โดยทีมงานมืออาชีพ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสอบถามได้ที่http://www.flexthailand.com/about-us/


รายงานในข้อความ
ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

» บริษัทออกแบบบ้านในราคาที่คุณเลือกได้ พร้อมแนะนำทริค “เรื่องบ้าน” กับ “ศาสตร์ฮวงจ

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 6 ท่าน


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.185s | 15 Queries | GZIP : On ]