เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน อังคาร 07 ก.ค. 2020 4:46 am

» 3 ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ เดินทางสะดวก เหมาะสำหรับวัยทำงาน

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ 31 พ.ค. 2020 4:03 pm 
ออฟไลน์
Newbie
Newbie

ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 16 มี.ค. 2020 12:07 pm
โพสต์: 13
สำหรับวัยทำงานแล้วการหาที่พักอาศัยทำเลดีใกล้ถนนสายหลักหรือรถไฟฟ้าเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกต่อการเดินทาง ซึ่งnirvanadaiiได้ออกแบบ โครงการทาวน์โฮมใหม่ ที่อยู่ในทำเลเดินทางสะดวก พร้อมฟังก์ชันในการใช้งานที่ครบครันเหมาะกับการอยู่อาศัย ทำให้โครงการ ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ ต่อไปนี้จึงเป็นโครงการที่น่าอยู่อาศัย โดยโครงการที่น่าสนใจมีดังนี้
1. CLUSTER by Nirvana ทาวน์โฮมที่มีความแตกต่างจากทาวน์โฮมทั่วไปเพราะมีขนาดกว้างขวางและจัดสรรพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างลงตัวไม่แพ้บ้านเดี่ยว พร้อมขนาดพื้นที่โรงจอดรถกว้างขวาง การออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์นเน้นสีสันโทนขาว เทาและแดง และยังมีส่วนกลางอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสายออกกำลังกายสระว่ายน้ำ สวนสาธารณะส่วนกลางและเติมความสนุกสนานให้กับวัยเด็กด้วยสนามเด็กเล่น พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยและกล้อง CCTV ตลอด 24 ชม. ให้ความอุ่นใจกับผู้อยู่อาศัย โดยโครงการนี้จะอยู่ในทำเลที่ตั้งเดินทางสะดวกติดกับถนนใหญ่ราษฎร์พัฒนา ซอยมิสทีนและใกล้ถนนวงแหวน ในระยะไม่เกิน 300 เมตรจึงเดินทางไปยังถนนสายอื่น ๆ ได้อย่างง่าย พร้อมสถานที่อำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้า Big C, ร้านสะดวกซื้อ Tops market, โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ เป็นต้น ราคาเริ่มต้น 4.7 ล้านบาท
2. COVER by Nirvana ทาวน์โฮม อ่อนนุช เป็นทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น ในพื้นที่เริ่มต้น 112 ตารางเมตร จัดสรรพื้นที่ภายในบ้านแบ่งออกเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวและที่จอดรถขนาดพอเหมาะ townhome บางนาทำเลที่ตั้งง่ายต่อการเดินทางใกล้วงแหวน บางนา-บางปะอินสู่ถนนหลักหลายจุดและตัวโครงการใกล้กับรถไฟฟ้า Airport Link สถานีบ้านทับช้าง สะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และสถานพยาบาล เช่น ห้างสรรพสินค้าซีคอนแสควร์, พาราไดส์ พาร์ค เมกาบางนา โรงพยาบาลวิภาราม, โรงเรียนเตรียมอุดมพัฒนาการ, มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต, มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และสนามบินสุวรรณภูมิ นอกจากสถานที่อำนวยความสะดวกภายนอกแล้ว ภายในโครงการยังมีพื้นที่สำหรับดูแลสุขภาพและพักผ่อนหย่อนใจทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส พร้อมดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท
3. Nirvana DEFINE ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ โดดเด่นด้วยแนวคิดการออกแบบแบบ Mass & Void เพื่อสร้างที่อยู่อาศัยที่มีมิติผสานกับความโมเดิร์นในพื้นที่ 190 ตารางเมตร โดยเลือกใช้วัสดุโปร่งใสและทึบแสง ให้มุมมองและทาวน์โฮมดูกว้างโปร่ง โดยทำเลที่ตั้งติดถนนใหญ่ศรีนครินทร์-ร่มเกล้าเชื่อมต่อกับถนนสายหลักอีกหลายสาย ใกล้สถานีรถไฟฟ้าศรีกรีฑาและ Airport Link หัวหมาก และยังอยู่ใกล้สถานที่ชอปปิ้ง และสถานศึกษาอีกด้วย เช่น The Park, Tesco Lotus มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต, สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญและมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นต้น ราคาเริ่มต้น 7.99 ล้านบาท
ด้วยทำเลที่ตั้งของ โครงการทาวน์โฮมใหม่ ที่สะดวกต่อการเดินทางจึงทำให้การซื้อทาวน์โฮมที่ทำเลสะดวกแบบนี้เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่วัยทำงานพิจารณา


รายงานในข้อความ
ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

» 3 ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ เดินทางสะดวก เหมาะสำหรับวัยทำงาน

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


กระทู้ที่เกี่ยวข้องกับ กระทู้ - 3 ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ เดินทางสะดวก เหมาะสำหรับวัยทำงาน
 หัวข้อ   เจ้าของ   ตอบกลับ   แสดง   โพสต์ล่าสุด 
ไม่มี ข้อความใหม่ ที่คุณยังไม่ได้อ่านในหัวข้อนี้ แนะนำคอนโดพร้อมอยู่มือสองย่านพระราม 9 เดินทางสะดวก

unyana

0

182

อังคาร 16 มิ.ย. 2020 4:32 pm

unyana ดูข้อความล่าสุด

ไม่มี ข้อความใหม่ ที่คุณยังไม่ได้อ่านในหัวข้อนี้ ไฟล์แนบ ขายบ้านเดี่ยว 133 ตร.ว. (บรมราชชนนี 62) ตลิ่งชัน บ้านสวย เดินทางสะดวก ถูกเวอร์

supakate

0

910

พฤหัสฯ. 08 พ.ค. 2014 12:16 pm

supakate ดูข้อความล่าสุด

 


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 6 ท่าน


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.103s | 15 Queries | GZIP : On ]