เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน จันทร์ 24 ม.ค. 2022 9:12 am

» ลดฝุ่น เพิ่มอากาศบริสุทธิ์ ด้วยเครื่องฟอกอากาศที่ดี

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ 11 ต.ค. 2020 5:39 pm 
รูปภาพ

ในวันที่เมืองเต็มไปด้วยฝุ่นและมลภาวะ คงไม่มีใครอยากป่วยจากการสูดฝุ่นหรืออากาศที่เป็นพิษเข้าปอด ยิ่งเป็นเด็กเล็กด้วยแล้วยิ่งน่าเป็นห่วง การใช้[img=https://www.camarciothai.com/product-category.php?id=4&name=AirPurifier]เครื่องฟอกอากาศสำหรับเด็ก[/img]ที่ลดอาการเจ็บป่วยจากภูมิแพ้หรือโรคทางเดินหายใจ หรือการใช้เครื่องฟอกอากาศทั่วไปเพื่อเปลี่ยนอากาศมลพิษให้เป็นอากาศบริสุทธิ์จึงเป็นการแก้ไขปัญหาเรื่องนี้ได้ดี ทำไมนวัตกรรมนี้ถึงช่วยฟอกอากาศและคืนสุขภาพดี ๆ ให้ทุกคนได้ ก็ต้องเรียนรู้คุณสมบัติที่ดีของนวัตกรรมนี้กัน

ลดฝุ่น ลดการฟุ้งกระจายในอากาศ ทุก ๆ กิจกรรมภายในบ้านล้วนแต่ทำให้ฝุ่นฟุ้งกระจาย อย่างเช่นการวิ่งเล่นของเด็ก ๆ หากเลือกใช้เครื่องฟอกอากาศสำหรับเด็กภายในบ้านจะทำให้ลดการฟุ้งของฝุ่นที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคทางเดินหายใจตามมามากมาย ซึ่งหลักการลดฝุ่นของเครื่องคือการดึงฝุ่นที่อยู่รอบ ๆ เข้าเครื่องโดยไม่เพิ่มการฟุ้งกระจายตัวของฝุ่นทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ รวมไปถึงฝุ่น PM 2.5 ด้วยเช่นกัน

อากาศสะอาดมากขึ้นเพราะตัวกรองชั้นดี อากาศที่เป็นมลพิษสร้างอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย การจะทำให้อากาศสะอาดและสดชื่นจึงต้องใช้เครื่องฟอกอากาศเพื่อให้อากาศที่อยู่รอบตัวไม่ฟุ้งเพราะมีตัวกรองภายในเครื่องฟอกที่สามารถฟอกได้ทั้งฝุ่นขนาดใหญ่และขนาดเล็กจนทำให้ห้องสะอาด โดยชั้นกรองจะมีตัวกรองชั้นต้น ตัวกรองละเอียด ตัวกรองกลิ่น เรียกว่ากรองหลายชั้นจนมั่นใจว่าอากาศรอบตัวจะสะอาดมากขึ้น พร้อมที่จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยหายใจได้คล่องปอด

ไร้ฝุ่นและไร้กลิ่นคือเรื่องดีที่ใคร ๆ ชอบ ถึงจะไม่มีฝุ่นมากวนใจ แต่ถ้ายังมีกลิ่นเหม็นมารบกวนก็คงทำให้คนในบ้านปวดหัว โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่มักจะวิ่งเล่นรอบบ้านก็อาจทำให้เด็ก ๆ ไม่ชอบและหมดอารมณ์ที่จะเล่นสนุก ทางออกของปัญหากลิ่นต่าง ๆ จะหมดไปถ้าใช้เครื่องฟอกอากาศสำหรับเด็กหรือแม้แต่เครื่องฟอกอากาศทั่วไปก็สามารถช่วยลดปัญหานี้ได้ เพราะในเครื่องจะมีชั้นฟอกกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์รวมอยู่ด้วย

เพิ่มความแข็งแรงให้ปอดด้วยอากาศอันสดชื่น อากาศสดชื่นไม่ใช่เรื่องดีเพียงอย่างเดียวที่ได้จากเครื่องฟอกอากาศ เพราะอากาศที่ดีไร้ฝุ่นยังช่วยลดโอกาสเกิดโรคทางเดินหายใจ ทั้งภูมิแพ้ โรคปอด ฯลฯ หากร่างกายได้สูดอากาศสดชื่นก็จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงยิ่งขึ้น

อากาศที่ดีส่งผลต่อสุขภาพที่ดีของผู้อยู่อาศัยเช่นกัน หากเลือกใช้เครื่องฟอกอากาศที่จะทำให้สูดอากาศดี ๆ เข้าปอดได้มากขึ้น ก็จะทำให้สุขภาพร่างกายดีขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นอย่ามองข้ามนวัตกรรมบางอย่างที่เป็นผลดีต่อคุณภาพชีวิตและสุขภาพดี ๆ ในอนาคต


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on อาทิตย์ 11 ต.ค. 2020 5:39 pm.


รายงานในข้อความ
ข้างบน
  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

» ลดฝุ่น เพิ่มอากาศบริสุทธิ์ ด้วยเครื่องฟอกอากาศที่ดี

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 10 ท่าน


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.145s | 14 Queries | GZIP : On ]