เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน จันทร์ 24 ม.ค. 2022 8:10 am

» ให้ทุกวันทำงาน เหมือนได้พักผ่อน @work รามอินทรา

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ 28 ต.ค. 2020 11:24 pm 
ออฟไลน์
Nb Member
Nb Member

ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 16 มี.ค. 2020 12:07 pm
โพสต์: 45
ด้วยวิถีชีวิตที่เต็มไปด้วยความรีบเร่งของสังคมเมืองหลวง ทำให้เกิดความเครียดได้อย่างง่ายดาย การออกแบบออฟฟิศ ที่มีบรรยากาศผ่อนคลาย จะทำให้ไอเดียในการออกแบบที่ทำงานนั้นผสานกับธรรมชาติและยังช่วยให้สามารถคิดงานได้อย่างมีคุณภาพ เราขอแนะนำ เนอวานา @work รามอินทรา ทาวน์โฮมออฟฟิศใหม่ที่ความโดดเด่นด้วยความสูง 4.5 ชั้น และจัดวางพื้นที่ต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว ไปดูกันว่าจะมีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง
โฮมออฟฟิศ @work รามอินทรา ออกแบบออฟฟิศของตัวเอง ด้วยสไตล์ลอฟต์ที่มีชั้นลอย ช่วยเพิ่มพื้นที่การทำงานและทำให้โถงด้านล่าง ดูกว้างขวาง พร้อมสำหรับการต้อนรับผู้มาเยือนได้เป็นอย่างดี โดยที่ชั้นล่างมีมุมนั่งพักผ่อน คุยงาน ท่ามกลางบรรยายกาศเป็นช่วยให้ไอเดียในการสร้างสรรค์งานพุ่งพล่านและภายใน work office ชั้นอื่น ๆ มีพื้นที่ ๆ เชื่อมถึงกันได้อย่างลงตัวและมีมุมส่วนตัวที่ช่วยให้โฟกัสงานได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีลิฟต์ที่เชื่อมต่อทุกการเดินทางให้สะดวกมากขึ้นอีกด้วย โดย @work รามอินทรา มี 2 แบบ ให้เลือก ดังนี้
- Type A ให้พื้นที่การทำงาน เหมือนถูกวางอยู่ในบ้านอันอบอุ่น สร้างสมดุลให้ชีวิตได้ดีมากขึ้น โดยมีพื้นที่ใช้สอย 452 ตร.ม. 2 ห้องนอนพร้อมกับห้องน้ำในตัว โดยรวมแล้วมีห้องน้ำทั้งหมด 5 ห้อง และที่จอดรถ 3 คัน
- Type B ให้ทุกพื้นที่ได้ถูกใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยเป็น โฮมออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น ที่มีหน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอย 363 ตร.ม. 1 ห้องนอน 4 ห้องน้ำและที่จอดรถ 2 คัน
และในส่วนของพื้นที่พักผ่อนนั้นยังเป็นส่วนตัวโดยการแสกนด้วยนิ้วมือเพื่อเข้า ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ในความปลอดภัย นอกจากนี้ในส่วนของพื้นที่นอกอาคาร ก็และยังเน้นความปลอดภัยระดับมาตราฐาน เนอวานา โดยเริ่มตั้งแต่ทางเข้าที่ใช้ระบบคีย์การ์ด มีกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงด้วย
ที่ตั้งของโครงการนี้อยู่ติดถนนรามอินทรา ที่เป็นถนนสายหลักที่ใช้เดินทางในบริเวณนี้ อยู่ไม่ไกลจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ (4 กม.) และรายล้อมไปด้วยรถไฟฟ้าถึงสามสายที่จะช่วยให้การเดินทางเป็นไปได้สะดวกมากขึ้น ประกอบด้วย รถไฟฟ้าสายสีชมพู 650 เมตร รถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน 2 กม. และรถไฟฟ้าสายสีแดง 4.5 กม. นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าและสถานที่อำนวความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมายด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการ work office ที่มีความน่าสนใจที่นอกจากบรรยากาศจะเอื้อต่อการสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ ๆ แล้ว ยังสะดวกในด้านการเดินทางที่หลากหลายด้วย


รายงานในข้อความ
ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

» ให้ทุกวันทำงาน เหมือนได้พักผ่อน @work รามอินทรา

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


กระทู้ที่เกี่ยวข้องกับ กระทู้ - ให้ทุกวันทำงาน เหมือนได้พักผ่อน @work รามอินทรา
 หัวข้อ   เจ้าของ   ตอบกลับ   แสดง   โพสต์ล่าสุด 
ไม่มี ข้อความใหม่ ที่คุณยังไม่ได้อ่านในหัวข้อนี้ แนะนำ บ้านเดี่ยว รามอินทรา – เกษตรนวมินทร์ โครงการหรูหรา บรรยากาศสุดร่มรื่นกลางเ

unyana

0

668

จันทร์ 16 มี.ค. 2020 10:26 pm

unyana ดูข้อความล่าสุด

ไม่มี ข้อความใหม่ ที่คุณยังไม่ได้อ่านในหัวข้อนี้ เติม "วิตามิน" ด้วยสูตรอาหารจากผักผลไม้ สำหรับคน Work From Home

Losa

0

866

พฤหัสฯ. 30 เม.ย. 2020 5:55 pm

Losa ดูข้อความล่าสุด

 


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 20 ท่าน


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.223s | 15 Queries | GZIP : On ]