เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน จันทร์ 18 ม.ค. 2021 8:53 pm

» ธุรกิจของคุณ เหมาะกับเครื่องดูดฝุ่นแบบไหนดี

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร 12 ม.ค. 2021 4:00 pm 
การปรับตัวช่วงหลังโรคระบาด หลายธุรกิจก็ต้องมีการปรับตัวเช่นกันเพื่อให้สามารถอยู่รอดต่อไปได้ การรักษามาตรฐานของสินค้าและบริการ การมองหาช่องทางการตลาดหรือลูกค้าใหม่ ๆ ความพยายามในการลดต้นทุนการผลิตหรือต้นทุนสินค้าล้วนแล้วแต่ต้องมีการวางแผนกันอย่างรัดกุมทั้งสิ้น ความร่วมมือกันของทุกฝ่ายที่จะช่วยประคับประคองกันให้อยู่รอดปลอดภัยในโลกยุค new normal แต่สิ่งหนึ่งที่ลืมไม่ได้เลยสำหรับการปรับตัวของทุกธุรกิจคือมาตรฐานเรื่องความสะอาดที่ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจประเภทใดก็ต้องรักษามาตรฐานเรื่องนี้ไว้สูงสุด แต่สิ่งหนึ่งที่จะสามารถช่วยคุณได้คือการเลือกเครื่องดูดฝุ่นที่เหมาะสมกับธุรกิจ ซึ่งนอกจากจะทำให้เรื่องความสะอาดได้มาตรฐานแล้ว ยังช่วยให้ธุรกิจคุณประหยัดทั้งเงินและเวลาอีกด้วย แล้วเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี 2021 ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงเช่นนี้?


การเลือกให้พิจารณาถึงพื้นที่ของธุรกิจว่ามีลักษณะเช่นไรก่อนที่จะเลือกว่าเครื่องดูดฝุ่นใดเหมาะสม พื้นที่ของธุรกิจหรือของตัวอาคารของคุณนั้นเป็นพื้นลักษณะเช่นใด

หากธุรกิจของคุณมีพื้นที่ทั้งหมดหรือส่วนมากเป็นพื้นแข็ง มีผ้าม่านเป็นเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์สำนักงานอย่างโต๊ะ เก้าอี้ หรือเบาะนั่งตามจุดต่าง ๆ ภาพรวม ๆ คือมีจุดที่ต้องทำความสะอาดเป็นบริเวณแคบ ๆ แต่มีหลายจุด เครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ ดูจะเหมาะกับธุรกิจของคุณที่สุด เพราะน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย สามารถทำความสะอาดตามจุดต่าง ๆ ที่มีพื้นที่แคบ ๆ ได้สะดวกง่ายดาย

หากพื้นที่ของธุรกิจคุณเป็นพื้นแข็ง มีการปูพรม รวมถึงมีการติดตั้งผ้าม่านด้วย เครื่องดูดฝุ่นแบบแนวนอน(Canister) ตอบโจทย์ได้ดีมาก เพราะเป็นเครื่องที่มีล้อที่ฐานเคลื่อนไหวง่าย สะดวกต่อการทำความสะอาดฝุ่นที่มีขนาดใหญ่ได้ดี การที่มีล้อและความสูงที่ไม่มากทำให้การทำความสะอาดในแนวกว้างมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวดเร็วขึ้น

มีข้อพิจารณาอีกประเด็นหนึ่งคือในการเลือกคือหากธุรกิจคุณมีพื้นที่ที่เป็นพื้นแข็ง และการปูพรมเกือบทั้งพื้นที่โดยไม่ได้มีผ้าม่านเป็นเฟอร์นิเจอร์ให้ต้องคอยทำความสะอาด ควรเลือกเครื่องดูดฝุ่นแบบแนวตั้งจะเหมาะสมกว่า เครื่องประเภทนี้ไม่ได้มีท่อที่ต่อกับหัวดูด แต่เป็นเครื่องทรงสูงคล้ายเครื่องตัดหญ้า แต่จุดเด่นคือบริเวณหัวดูดนั้นจะมีแปรงคอยกระตุ้นฝุ่นที่เกาะบนพรมให้หลุดออกและสามารถดูดทำความสะอาดได้ง่ายกว่า กำลังดูดสูงกว่าทำให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพสูงกว่าเครื่องแบบแนวนอน

สำหรับพื้นที่ธุรกิจที่มีพื้นที่ที่มีความสกปรกทั้งฝุ่นแบบแห้งและแบบเปียกด้วยแล้วล่ะก็ เลือกเครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำที่เอนกประสงค์กว่าเหมาะสมกว่าแน่นอน แต่พื้นที่ที่จะทำความสะอาดนั้นควรเป็นพื้นแข็งหรือพื้นพรมนะ เครื่องแบบนี้จะทำให้คุณประหยัดเวลาในการทำความสะอาดไปได้เยอะเลยถ้าเทียบกับการทำงานด้วยวิธีการเดิม ๆ

แล้วเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี 2021 ปีที่ต้องรัดเข็มขัดนี้ นอกจากเลือกตามความเหมาะสมของธุรกิจแล้ว ประสิทธิภาพในการทำงาน กำลังไฟที่ใช้และราคาก็เป็นเรื่องที่ต้องใช้พิจารณาร่วมกัน ดังนั้นก่อนการเลือกซื้อควรศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนตัดสินใจ

ขอบคุณสาระดีๆจาก : https://www.camarciothai.com/article/37


รายงานในข้อความ
ข้างบน
  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

» ธุรกิจของคุณ เหมาะกับเครื่องดูดฝุ่นแบบไหนดี

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 24 ท่าน


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.139s | 12 Queries | GZIP : On ]