เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน จันทร์ 08 มี.ค. 2021 4:21 am

» 5 ประโยชน์ของเครื่องดูดฝุ่นที่ไม่ควรมองข้าม

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ 12 ก.พ. 2021 4:42 am 
หากพูดถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่นิยมแน่นอนว่าจะต้องมีเครื่องดูดฝุ่นอยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เพราะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยทุ่นแรงในการทำความสะอาดได้ดี สำหรับใครที่กำลังลังเลว่าจะซื้อดีไหม? หรือจะเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี 2021 เราก็มี 5 ประโยชน์ดี ๆ มาบอกกันเพื่อช่วยให้คุณเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นและตรงกับความต้องการของพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่


5 ประโยชน์ดี ๆ ของเครื่องดูดฝุ่นที่รู้แล้วจะไม่อยากมองข้าม

ใช้ดูดฝุ่นบนผ้าม่านได้ ผ้าม่านเป็นอีกหนึ่งแหล่งสะสมของฝุ่นที่หากปล่อยไว้โดยไม่ทำความสะอาดจะทำให้ฝุ่นไปสะสมอยู่บนผ้าม่านได้ การใช้เครื่องดูดฝุ่นช่วยดูดฝุ่นออกอย่างสม่ำเสมอควบคู่ไปกับการทำความสะอาดจะช่วยให้ผ้าม่านสะอาดขึ้นและไม่เป็นแหล่งสะสมของฝุ่นละอองและไรฝุ่นได้
ใช้หาของชิ้นเล็กได้ หากมีของชิ้นเล็กอย่างเช่น ต่างหู เข็มหมุด หรืออื่น ๆ ตกหล่นแล้วหาไม่เจอก็สามารถใช้เครื่องดูดฝุ่นช่วยดูดของชิ้นเล็กออกมาได้ เนื่องจากมีประสิทธิภาพในการดูดสูงและมีหัวดูดฝุ่นให้เลือกหลายประเภท สามารถใช้ดูดได้แม้ในที่แคบอย่าง ใต้ตู้ ใต้ลิ้นชัก ซอกโต๊ะ ฯลฯ

ช่วยดูดจับเส้นผมและขนสัตว์ สำหรับใครที่มีปัญหาผมร่วงหรือเลี้ยงสุนัขและแมวไว้ในบ้านแล้วมีขนหลุดร่วงเยอะก็สามารถดูดเส้นผมและขนสัตว์ให้หมดไปได้ ไม่ทำให้ฟุ้งกระจาย และช่วยลดการเกิดภูมิแพ้ได้ สามารถใช้ทำความสะอาดได้วันละหลายครั้งและทุกที่ที่มีขนสัตว์ติดอยู่ทั้งบนเฟอร์นิเจอร์หรือตามซอกต่าง ๆ
ใช้ดูดอากาศในถุงสุญญากาศ นอกจากประโยชน์ในการดูดสิ่งต่าง ๆ แล้วสามารถใช้พลังในการดูดของเครื่องดูดฝุ่นช่วยดูดอากาศออกจากถุงสุญญากาศหรือถุงแพ็คของต่าง ๆ ที่ต้องการดูดอากาศออกได้ ช่วยลดขนาดของถุงและช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บหรือกล่องแพ็คสินค้าได้

ช่วยทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงทั้งในที่แคบและที่สูง ไม่ว่าจะเป็นที่แคบอย่างซอกโต๊ะ หลังตู้ ใต้ลิ้นชัก ฯลฯ หรือที่สูงอย่างฝ้า เพดาน โคมไฟ พัดลมเพดาน และอื่น ๆ ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายด้วยหัวดูดฝุ่นหรือแปรงดูดฝุ่นที่ออกแบบมาให้รองรับการใช้งานในด้านต่าง ๆ ช่วยให้คุณทำความสะอาดผนังห้อง เพดาน พัดลมเพดาน โคมไฟแขวน หลอดไฟ ฯลฯ ได้อย่างง่าย

จะเห็นว่าประโยชน์ของเครื่องดูดฝุ่นนั้นมีไม่น้อยเลย ไม่ว่าจะเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี 2021 ก็อย่าลืมใช้ให้เกิดประโยชน์และหมั่นทำความสะอาดอยู่เสมอเพื่อให้ใช้งานได้นานขึ้นและบอกลาปัญหาเรื่องฝุ่นได้อย่างไร้ความกังวล

ติดตามสาระดีๆ แบบนี้ได้ที่ : https://www.camarciothai.com/article/38


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on ศุกร์ 12 ก.พ. 2021 4:42 am.


รายงานในข้อความ
ข้างบน
  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

» 5 ประโยชน์ของเครื่องดูดฝุ่นที่ไม่ควรมองข้าม

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 15 ท่าน


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.123s | 11 Queries | GZIP : On ]