เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน จันทร์ 08 มี.ค. 2021 5:12 am

» กำจัดฝุ่นทั่วบ้านได้พริบตาหากเลือกเครื่องดูดฝุ่นคุณภาพสูง

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร 02 มี.ค. 2021 12:12 pm 
ทำความสะอาดบ้านทั้งทีก็ต้องเลือกใช้นวัตกรรมเพื่อประหยัดเวลาและทำให้บ้านสะอาดได้จริง การเลือกใช้เครื่องดูดฝุ่นจึงช่วยให้บ้านสะอาดและใช้เวลาน้อยอีกด้วย แต่ถ้าจะเลือกเครื่องดูดฝุ่นก็ต้องเลือกเครื่องที่คุณภาพและราคาเหมาะสม อย่าให้เสียเวลาทำความสะอาดบ้าน รีบไปตามหาเครื่องดี ๆ กันเดี๋ยวนี้เลย

รูปภาพ

กำลังไฟแรงไม่ตอบโจทย์ทุกข้อ การเลือกเครื่องดูดฝุ่นอาจไม่ใช่การเลือกกำลังไฟสูงเท่านั้น เพราะกำลังไฟที่แรงเกินไปก็อาจไม่เหมาะกับบางพื้นที่ เช่น พื้นเรียบ พื้นไม้ ฯลฯ ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวไม่จำเป็นต้องใช้กำลังไฟสูงจนเกินไป เพราะจะทำให้เปลืองไฟโดยใช่เหตุ ในขณะที่การใช้กำลังไฟน้อยเกินไปกับพื้นที่ที่ต้องใช้กำลังไฟสูงก็อาจทำให้การทำความสะอาดในบริเวณนั้นไม่สะอาดมากพอ

เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำเป่าลมผู้ช่วยตัวเก่งของแม่บ้าน เชื่อว่าแม่บ้านหลายคนเหนื่อยกับงานบ้านที่ต้องทำภารกิจหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ถ้าจับมัดทุกอย่างรวมกันแล้วทำทีเดียวได้คงจะดี การใช้เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำเป่าลมคงทำให้ใครหลายคนดีใจเพราะสามารถใช้ได้ทั้งดูดฝุ่น ดูดน้ำและของเหลว นอกจากนี้ยังเป่าลมได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เปียกหรือแห้งก็ใช้เครื่องนี้ได้สะดวก 3 in 1 อย่างนี้คงต้องเรียกว่าเครื่องคุณภาพ

ระบบเก็บฝุ่นเป็นเรื่องสำคัญ อยากทำความสะอาดได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพแต่ลืมเรื่องระบบเก็บฝุ่นไปก็อาจได้เครื่องที่ไม่ตรงใจมาใช้ เพราะระบบเก็บฝุ่นมีความแตกต่างกันไปในเครื่องแต่ละรุ่น ซึ่งระบบเก็บฝุ่นมีทั้งการเก็บฝุ่นแบบไซโคลน ถุงผ้าเก็บฝุ่น ถ้วยเก็บฝุ่น ดังนั้น การเก็บฝุ่นแต่ละประเภทก็แตกต่างกันทั้งปริมาณการเก็บและการเปลี่ยนทำความสะอาด จึงควรสอบถามและศึกษาให้ดีก่อนใช้
เคลื่อนที่ง่ายจัดเก็บสะดวก คุณภาพอีกหนึ่งข้อของเครื่องดูดฝุ่นที่ไม่ควรลืมนำมาคิดก่อนเลือกใช้ คือ ขนาดเครื่องต้องเหมาะกับพื้นที่จัดเก็บไม่ใหญ่จนเกินไปและหาที่เก็บไม่ได้ นอกจากนี้ยังต้องเคลื่อนที่ได้สะดวก ไม่ทำให้การใช้งานยากและลำบากในการเคลื่อนที่ โดยส่วนใหญ่แล้วเครื่องจะมีล้ออยู่ด้านล่างเพื่อให้ลากหรือเลื่อนไปใช้งานได้ง่าย

บ้านจะสะอาดได้ก็ต้องลงมือทำ แต่คงไม่มีใครอยากทำทั้งวันทั้งคืน ทำเท่าไหร่ก็ไม่เสร็จ ดังนั้นการใช้เครื่องดูดฝุ่นจึงทำให้บ้านสะอาดได้ ไม่ต้องใช้แรงมาก และใช้เวลาน้อยจนสามารถไปทำอะไรอย่างอื่นได้อีกมาก ฉะนั้นถ้าอยากได้บ้านที่สะอาดเหมือนใหม่ก็ขอให้เลือกเครื่องดูดฝุ่นที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละบ้านและแต่ละบริเวณ

ติดตามสาระดีๆ เพิ่มเติมได้ที่ : https://www.camarciothai.com/article/43


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on อังคาร 02 มี.ค. 2021 12:12 pm.


รายงานในข้อความ
ข้างบน
  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

» กำจัดฝุ่นทั่วบ้านได้พริบตาหากเลือกเครื่องดูดฝุ่นคุณภาพสูง

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 14 ท่าน


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.131s | 11 Queries | GZIP : On ]