เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน อาทิตย์ 21 ต.ค. 2018 11:51 am

» มั่นคงฯ เปิดทาวน์โฮมสไตล์วินเทจแบบใหม่พร้อมอัดโปรฯ

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ 27 พ.ย. 2013 3:04 am 
รูปภาพ

มั่นคงฯ เปิดทาวน์โฮมสไตล์วินเทจแบบใหม่ ใกล้สโมสร
พร้อมอัดโปรฯ ลุยโค้งสุดท้ายของปี ในงาน “อีซี่ เดย์ ปาร์ตี้” (Easy Day Party)


มั่นคงฯ บุกตลาดโค้งสุดท้ายของปี เปิดแบบทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ สไตล์วินเทจ โซนใกล้สโมสร ในโครงการชวนชื่น จรัญฯ 3 พร้อมจัดหนักส่งโปรโมชั่นทั้งลด 400,000 บาท ทั้งแจกไอโฟน 5S ฟรีทันที เมื่อโอนภายในเดือนธันวาคม 2556 พบกับโปรโมชั่นทั้งลดทั้งแจกครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีได้ในงานอีซี่ เดย์ ปาร์ตี้ (Easy Day Party) โครงการชวนชื่น จรัญฯ 3 ตั้งแต่วันที่ 23 – 24 พฤศจิกายนศกนี้เท่านั้น

นายชูเกียรติ ตั้งมติธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายการตลาด บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK ผู้พัฒนาโครงการ “ชวนชื่น” และ “สิรีนเฮ้าส์” เปิดเผยว่า หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดแนะนำโครงการ ชวนชื่น จรัญฯ 3 ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมในสไตล์วินเทจพร้อมทั้งเชื่อมโยงความเป็นอยู่แบบวิถีไทยในอดีต กับความเจริญของปัจจุบันได้อย่างลงตัวไปแล้วนั้น ล่าสุดได้เตรียมเปิดแนะนำแบบทาวน์โฮม 3 ชั้น พร้อมอยู่ ใหม่ล่าสุด “แบบ JT2” ในสไตล์วินเทจ โซนใกล้สโมสร พร้อมจัดโปรโมชั่นทั้งลดทั้งแจกครั้งยิ่งใหญ่ ลุยช่วงโค้งสุดท้ายของปีอย่างจุใจ ทั้งส่วนลด 400,000 บาท และรับเพิ่ม iPhone 5S เมื่อโอนกรรมสิทธิ์ภายใน ธ.ค. 56 เฉพาะในงานอีซี เดย์ ปาร์ตี้ (E asy Day Party) ตั้งแต่วันที่ 23 - 24 พฤศจิกายนศกนี้เท่านั้น

“สำหรับทาวน์โฮม 3 ชั้น แบบใหม่ล่าสุดนี้ มาพร้อมความโดดเด่นและเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นยุโรป โทนสีขาวสะอาดตา และเพิ่มความโล่งโปร่งสบายด้วย Bay Window ทรงสูง ที่สามารถเปิดออกสู่ระเบียงด้านหน้าได้ พร้อมด้วยระเบียงที่โดดเด่นในสไตล์คลาสสิค ประดับด้วย Wrought Iron พร้อมการปรับฟังก์ชั่นใหม่ที่กว้างขวางขึ้นด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัวสามารถรองรับกับทุกกิจกรรมของครอบครัว แต่ละยูนิตมีขนาดหน้ากว้าง 5.15 เมตร พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และห้องพักผ่อนบริเวณชั้น 2 ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนเพิ่มได้อีก 1 ห้อง พร้อมการจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยในแต่ละชั้นอย่างลงตัว โดยบริเวณชั้นที่ 1 เป็นโซนของห้องรับแขกโอ่โถง เพดานโปร่งสูงถึง 2.80 เมตร ส่วนครัวมีประตูปิดกันกลิ่น และส่วนทานอาหารโล่งโปร่งสบาย ด้วยบานประตูขนาดใหญ่ ต่อเนื่องสู่เฉลียงพักผ่อนด้านหลัง พร้อมที่จอดรถ 2 คัน และเมื่อขึ้นสู่ชั้นที่ 2 เป็นส่วนของห้องนอนใหญ่กว้างขวาง พร้อมห้องน้ำที่ออกแบบแยกส่วนเปียก – แห้ง อย่างเป็นสัดส่วนด้วยฉากกั้นกระจก Tempered และในส่วนของชั้นที่ 3 ถูกออกแบบให้มี 2 ห้องนอนเพื่อรองรับกับจำนวนสมาชิกในครอบครัว หรือให้เป็นที่รองรับแขกผู้มาเยือนได้เป็นอย่างดี”

รูปภาพ

โครงการชวนชื่น จรัญฯ 3 ตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพบนถนนจรัญสนิทวงศ์ซอย 3 มีเนื้อที่โครงการรวมกว่า 23 ไร่ มีมูลค่าโครงการรวมกว่า 1,000 ล้านบาท ประกอบด้วยทาวน์โฮมขนาด 3 ชั้น จำนวน 195 ยูนิต โดยปัจจุบันคืบหน้าการขายไปแล้วกว่า 1 ใน 3 จากความโดดเด่นของรูปแบบโครงการและทำเลศักยภาพ ด้วยพื้นที่ด้านหลังโครงการถูกโอบล้อมด้วยคลองบางกอกใหญ่หรือคลองบางหลวง ที่เชื่อมโยงความเป็นอยู่แบบวิถีไทยในอดีต และความเจริญของปัจจุบันด้วยระบบสาธารณูปโภคทั้งสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินสถานีท่าพระ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากปากซอยเพียง 500 เมตร ที่ใกล้จะก่อสร้างแล้วเสร็จในอนาคตอันใกล้ พร้อมด้วยการเดินทางสู่ใจกลางธุรกิจได้อย่างสะดวกสบายสู่หลายเส้นทางไม่ว่าจะเป็น ถนนจรัญสนิทวงศ์ ถนนเพชรเกษม ถนนราชพฤกษ์ ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน พื้นที่โดยรอบโครงการแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น ที่จะมาเติมเต็มให้กับความเป็นอยู่อย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับผู้สนใจคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโครงการได้ที่ http://www.mk.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขาย โทร. 1622 กด 05


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on พุธ 27 พ.ย. 2013 3:04 am.


รายงานในข้อความ
ข้างบน
  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

» มั่นคงฯ เปิดทาวน์โฮมสไตล์วินเทจแบบใหม่พร้อมอัดโปรฯ

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


กระทู้ที่เกี่ยวข้องกับ กระทู้ - มั่นคงฯ เปิดทาวน์โฮมสไตล์วินเทจแบบใหม่พร้อมอัดโปรฯ
 หัวข้อ   เจ้าของ   ตอบกลับ   แสดง   โพสต์ล่าสุด 
ไม่มี ข้อความใหม่ ที่คุณยังไม่ได้อ่านในหัวข้อนี้ มั่นคงฯ ยึดพื้นที่ใจกลางเมือง ย่านสุขุมวิท เผยโฉมโครงการล่าสุด “ลีออง สุขุมวิท 6

PR Team

0

1790

พฤหัสฯ. 02 ม.ค. 2014 2:57 pm

PR Team ดูข้อความล่าสุด

 


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.100s | 16 Queries | GZIP : On ]