เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน อาทิตย์ 21 ต.ค. 2018 11:53 am

» ดี-แลนด์ฯ สวนกระแสการเมืองระอุ จัดทัพอั่งเปาเป๋าตุง ต้อนรับตรุษจีน

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. 06 ก.พ. 2014 3:13 am 
"ดี-แลนด์ฯ สวนกระแสการเมืองระอุ จัดทัพอั่งเปาเป๋าตุง ต้อนรับตรุษจีน"

เผยแม้กระแสการเมืองยังคงระอุ แต่เจ้าถิ่นเมืองท่าสมุทรสาครอย่าง “ดี-แลนด์ กรุ๊ป” ขอสวนกระแสด้วยการยกขบวนโปรโมชั่นมากระตุ้นกำลังซื้ออย่างต่อเนื่อง จากทั้ง 3 โครงการในเครือ “บ้านดี” ทั้ง โครงการบ้านดี เอกชัยพลัส กับโปรโมชั่น “เปิดกล่องความสุข” เลือกรับโปรโมชั่นพิเศษ 3 สไตล์ที่ตรงใจคุณ มูลค่ากว่า 80,000 บาท โครงการบ้านดี บางโทรัด กับ โปรโมชั่นส่วนลดเงินสดมูลค่า 60,000 – 80,000 บาท และปิดท้ายที่ โครงการบ้านดี เศรษฐกิจ กับโปรโมชั่น “ซื้อบ้านวันนี้ ฟรีโบนัส 3 เท่า*” อีกหนึ่งความคุ้มค่าต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้

นายสุเทพ ปัญญาสาคร กรรมการบริหาร บริษัท ดี-แลนด์กรุ๊ป จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในเขตพื้นที่กรุงเทพตอนใต้และจังหวัดสมุทรสาคร เปิดเผยถึงภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในโซนพระราม 2 ว่า หากมองในทำเลที่เป็นโซนพระราม 2 – สมุทรสาคร แล้วนั้น ผลกระทบต่างๆ จากปัจจัยทางเศรษฐกิจและการเมืองจะมีค่อนข้างน้อย เนื่องจากเป็นโซนที่ถัดจากตัวเมืองออกมา บวกกับมีกำลังซื้อกลุ่มหนึ่งที่สนใจทาวน์โฮมในโซนปริมณฑลมากขึ้น ทั้งเพราะราคาที่ดินที่ไม่สูงมากนักหากเทียบกับที่ดินในตัวเมือง ทางดี-แลนด์ฯ กรุ๊ป จึงได้กระตุ้นกำลังและตลาดในโซนดังกล่าวด้วยการจัดโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้จัดโปรฯ “ซื้อบ้านวันนี้ ฟรีโบนัส 3 เท่า*” รับเพิ่มทันทีโบนัส 3 เท่า* ในทุกแบบบ้านจาก โครงการบ้านดี เศรษฐกิจ ถัดมาเป็นโปรโมชั่น ส่วนลดเงินสดมูลค่า 60,000 – 80,000 บาท จาก โครงการบ้านดี บางโทรัด ที่เปิดโซนใหม่ บ้านหน้าสวน ให้ทุกวันของการใช้ชีวิตเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและการพักผ่อนอย่างแท้จริง และสุดท้ายกับโปรโมชั่น “เปิดกล่องความสุข” เลือกรับโปรโมชั่นพิเศษ 3 สไตล์ที่ตรงใจคุณ อาทิ บัญชีเงินฝากธนาคารกรุงเทพ, ค่าใช้จ่ายวันโอน + บัตรของขวัญ Foodland, เฟอร์นิเจอร์ห้องรับแขกจาก SB Gimmick มูลค่ากว่า 80,000 บาท จาก โครงการบ้านดี เอกชัยพลัส โดยโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้

“การที่คนๆ หนึ่ง จะซื้อบ้านสักหลัง สิ่งแรกที่ผมคิดว่าเขาจะมองก็คือทำเล ถัดมาก็เป็นการออกแบบและวัสดุที่เราใช้ในการก่อสร้าง ซึ่งสองสิ่งนี้ผมว่าทาวน์โฮมในแบรนด์บ้านดีทุกโครงการก็สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบถ้วนอยู่แล้ว และสุดท้ายที่จะช่วยในการตัดสินใจซื้อก็คือการจัดโปรโมชั่นและกิจกรรมส่งเสริมการขายที่น่าสนใจและสามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้ามากที่สุด นั้นก็คือแคมเปญที่เป็นส่วนลด หรือการคืนเงินให้ เพราะลูกค้าจะมีความรู้สึกว่าเป็นแคมเปญที่เขาสามารถใช้ได้ทันที เราจึงตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ครบถ้วนครับ”

โครงการบ้านดี เอกชัยพลัส โครงการยอดนิยมด้วยศักยภาพบนถนนเอกชัย โดยห่างจากตัวเมืองสมุทรสาครเพียงสามกิโลเมตรเท่านั้น โดดเด่นของการดีไซน์ที่มีความทันสมัย ผสมผสานเข้ากับความภาคภูมิใจในท้องถิ่น โดยการเลือกลวดลายจากต้นโกงกางมาเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดสมุทรสาครมาเชื่อมต่อจนกลายเป็น Modern Community ภายใต้แนวคิด Local Art with Boutique Design ที่สอดแทรกไปในโครงการเริ่มตั้งแต่ ซุ้มทางเข้าโครงการ สระว่ายน้ำ ซึ่งนับเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวบนถนนเอกชัย และจังหวัดสมุทรสาคร

นอกจากนั้นยังแวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญ อาทิ Lifestyle Mall Porto Chino ตลาดสดมหาชัยเมืองใหม่ โรงพยาบาลเอกชัย โรงพยาบาลสมุทรสาคร พร้อมด้วยสาธารณูปโภคครบครัน มีเนื้อที่รวมโครงการ 23.1-64.958 ไร่ ประกอบด้วยทาวน์โฮมจำนวนรวมกว่า 234 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2.2ล้านบาท แต่ละยูนิตครบครันด้วยพื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน พร้อมที่จอดรถจำนวน 1 คัน มูลค่าโครงการรวมกว่า 560 ล้านบาท

โครงการบ้านดี บางโทรัด เปิดโซนใหม่ บ้านหน้าสวน ให้ทุกวันของการใช้ชีวิตเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและการพักผ่อน มีเนื้อที่โครงการรวม 40 ไร่ ประกอบด้วยทาวน์โฮม จำนวนรวมกว่า 456 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นเพียง1.65 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวม 684 ล้านบาท มาพร้อมบ้านซีรี่ย์ใหม่กับฟังชั่นห้องนอนขนาดใหม่ใหญ่คูณสองด้วยขนาด 18 ตร.ม.ต่อห้อง เติมเต็มความสุขสดชื่นด้วยสระว่ายน้ำที่พร้อมใช้บริการ ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว เพียงหนึ่งเดียวบนถนนพระราม 2

โครงการบ้านดี เศรษฐกิจ เป็นโครงการที่อยู่บนทำเลศักยภาพที่เดินทางสะดวก ใกล้เคียงกับแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และมีพื้นที่ที่รองรับรูปแบบการอาศัยอย่างแท้จริง แวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โรงพยาบาล ธนาคาร ห้างสรรพสินค้า มีเนื้อที่โครงการรวม 25.8 ไร่ ประกอบด้วยทาวน์โฮมและอาคารพาณิชย์จำนวนรวมกว่า 388 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นเพียงล้านต้นๆ มูลค่าโครงการรวม 566 ล้านบาท

สำหรับผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างของบ้านดีทั้ง 3 ทำเล หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขายโครงการ หรือ Call Center 1793 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dl.co.th


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on พฤหัสฯ. 06 ก.พ. 2014 3:13 am.


รายงานในข้อความ
ข้างบน
  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

» ดี-แลนด์ฯ สวนกระแสการเมืองระอุ จัดทัพอั่งเปาเป๋าตุง ต้อนรับตรุษจีน

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


กระทู้ที่เกี่ยวข้องกับ กระทู้ - ดี-แลนด์ฯ สวนกระแสการเมืองระอุ จัดทัพอั่งเปาเป๋าตุง ต้อนรับตรุษจีน
 หัวข้อ   เจ้าของ   ตอบกลับ   แสดง   โพสต์ล่าสุด 
ไม่มี ข้อความใหม่ ที่คุณยังไม่ได้อ่านในหัวข้อนี้ ดี-แลนด์ฯ ขนโปรโมชั่นส่งท้ายปี เอาใจคนรักทาวน์โฮม

PR Team

0

3138

พฤหัสฯ. 02 ม.ค. 2014 10:01 am

PR Team ดูข้อความล่าสุด

 


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.100s | 16 Queries | GZIP : On ]