เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน พุธ 15 ก.ค. 2020 5:26 pm

» ส่องบ้านคุณภาพน่าอยู่และเหมาะลงทุนกับ ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28และอื่น ๆ จากโค

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. 28 พ.ย. 2019 7:40 pm 
ออฟไลน์
Nb Member
Nb Member

ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 16 ส.ค. 2019 3:14 pm
โพสต์: 28
ส่องบ้านคุณภาพน่าอยู่และเหมาะลงทุนกับ ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28และอื่น ๆ จากโครงการแสนสิริ
ปัจจุบันสภาพอากาศที่เป็นพิษเนื่องมากจากฝุ่น pm 2.5 ส่งผลให้ผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองหลวงแห่งนี้ได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก บ้านดีมีคุณภาพจากแสนสิริจึงเลือกทำเลบ้านแสนสิริพระราม 2 เป็นที่ตั้งของโครงการใหญ่ ๆ มากมายอาทิ ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28 บุราสิริ พระราม2 คณาสิริ พระราม2 และ นาราสิริ พระราม2 ถือเป็นโครงการบ้านแสนสิริที่ตั้งอยู่ในพื้นที่รอยต่อระหว่างกรุงเทพฯและจังหวัดข้างเคียงที่ไม่ไกลมากนัก
1.ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28
เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่ไม่ได้ตั้งอยู่กลางใจเมือง จึงทำให้อากาศพื้นที่แห่งนี้ไม่ได้รับผลกระทบต่อฝุ่นมลพิษ แถมได้รับอิทธิพลจากลมทะเลจึงได้รับอากาศที่โปร่งโล่งสบาย อีกทั้งบรรยากาศโดยรอบไม่มีตึกสูงทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก กับบ้านเดี่ยวมีคุณภาพอย่าง ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28 จาก แสนสิริ พระราม 2 ที่พร้อมจะให้คุณลงทุน เพื่อการอยู่อาศัยหรือขายต่อในอนาคต
ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่มามากกว่า 147 ตารางเมตร กับขนาดพื้นที่บ้าน 100 ตารางวา ส่งผลให้เป็นบ้านเดี่ยวที่มีขนาดพื้นที่มากที่มาพร้อม Maximize Usable Function ที่จะทำให้สามารถใช้สอยได้ทุกส่วนของพื้นที่บ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งต้นไม้ขนาดใหญ่และสวนส่วนกลางที่ร่มรื่นที่ทำให้อากาศภายในโครงการบริสุทธิ์มากขึ้น
ตัวโครงการเหลือเพียงไม่กี่ยูนิตที่จะทำให้คุณและครอบครัวสามารถที่จะลงทุนด้านที่อยู่อาศัยในระยะยาวได้ หรือจะเน้นลงทุนเพื่อเก็งกำไรขายต่อในอนาคตก็ย่อมได้ ด้วยศักยภาพของพื้นที่พระราม2 และขนาดพื้นที่ดินแต่ละยูนิตที่ใหญ่ถึง 100 ตารางวา รับรองได้เลยว่าในอนาคตราคาดีอย่างแน่นอน ภายในโครงการยังมี Club House ที่ดูหรูหรา พร้อมห้องออกกำลังกายและสระว่ายน้ำที่ได้รับออกแบบเป็นพิเศษพร้อมกับระบบเกลือ
ด้วยทำเลที่ตั้งและการเดินทางที่สะดวกไม่ว่าจะเป็นทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก หรือถนนวงแหวนอุตสาหกรรมที่จะทำให้คุณเดินทางไปทางฝั่งตะวันออกได้สะดวก โดยใช้ระยะเวลาไม่นาน
พร้อมกันนี้ยังมีแหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง เช่น เซ็นทรัลพระราม 2, โลตัส, บิ๊กซีตลอดจนสถานศึกษาชื่อดังอย่างโรงเรียนเลิศหล้ากาญจนาภิเษก, โรงเรียนรุ่งอรุณ ที่จะทำให้ลูกหลานของคุณไม่ต้องผจญกับรถติดอีกต่อไป แถมยังมีโรงพยาบาลที่อยู่รายล้อมให้คุณได้อุ่นใจในการใช้ชีวิต เช่น โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชันแนล, โรงพยาบาลนครธน กับราคาที่สุดแสนพิเศษ 6.99 ล้านบาท พร้อมสิทธิพิเศษฟรีมากกว่า 200,000 บาท เหมาะแก่การลงทุนเพื่อครอบครัวของคุณอย่างแน่นอน
2.นาราสิริ พระราม2
นาราสิริ ถือเป็นแบรนด์ตัวท๊อปของโครงการจากแสนสิริ ที่การันตีด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่ใช้ในโครงการอย่างพิถีพิถัน ด้วยทำเลที่ตั้งติดถนนใหญ่ด้วยจุดเชื่อมต่อสู่ถนนพระราม 2, ถนนกาญจนาภิเษก, ทางด่วนพระราม 2- ดาวคะนองและทางด่วนวงแหวนรอบนอก พร้อมกันนี้ยังใกล้แหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง อาทิ เซ็นทรัลพระราม 2, โฮมโปร, เดอะมอลบางแค, โลตัส, บิ๊กซี ยังมีโรงเรียนชื่อดังอีก เช่น โรงเรียนอัสสัมชัญ พระราม 2, โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยธนบุรี, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรียกว่า Deluxe Clubhouse กับล็อบบี้ปูพื้นหินอ่อนขนาดใหญ่ Mable Crema Mocca ที่สวยงาม เหนือระดับด้วยห้องฟิตเนสและอุปกรณ์ครบวงจรที่มาพร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็กและผู้ใหญ่ กับห้องสตีมแยกชาย-หญิง อย่างเป็นสัดส่วน
ด้วยพื้นที่ในบ้านกับ Walk in Closet และห้องอาบน้ำ ที่เลือกใช้หินอ่อนชั้นดีจากประเทศอิตาลี ที่ทำให้ทุกอย่างลงตัว กับแบบบ้านที่เหลืออยู่เพียงแค่ 2 ยูนิตสุดท้ายเท่านั้น ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่ทางแสนสิริมอบให้ แบบบ้าน Marco ขนาด 138.2 ตารางวา 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่เหมือนยกคฤหาสน์มาไว้ให้ครอบครัวใหญ่อย่างคุณกับราคา 30.1 ล้านบาท ฟรีโปรมากกว่า 5 ล้านบาทเลยทีเดียว ด้วยพื้นที่บ้านที่มีมากจึงทำให้เพิ่มต้นไม้ขนาดใหญ่ไว้ผลิตอากาศที่บริสุทธิ์เพิ่มได้มากอีกด้วย
3.คณาสิริ พระราม2
สุดพิเศษกับบ้านเดี่ยวโมเดิร์นย้อนยุคในปี 70 ที่เรียบหรู เหมาะสมกับคนที่พร้อมจะลงทุนเพื่อเริ่มต้นครอบครัวเป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบบ้าน Complete Home Design ผสมผสานสถาปัตยกรรมแห่งวันวานที่จะทำให้คุณที่กำลังมองหาบ้านที่ลงตัวกับสังคมคุณภาพที่มีค่ามากกว่าสิ่งใด ๆ พร้อมคลับเฮ้าส์ที่สุดหรู ดูโอ่อ่าเหมือนเป็นบ้านหลังที่สองเลยก็ว่าได้ กับรูปแบบฟิตเนสและสระน้ำระบบเกลือ พร้อมพื้นที่ Co-Working Space ที่จะทำให้คุณสามารถนัดคุยงานทางธุรกิจได้
ตัวโครงการมีลมพัดผ่านอยู่เกือบตลอดเวลาจึงทำให้พื้นที่แห่งนี้ปราศจากหมอกควันพิษอย่างแน่นอน ซึ่งพร้อมให้คุณลงทุนด้วยบ้านเดี่ยวสุดพิเศษแบบบ้านบีม ขนาดพื้นที่ 50 ตารางวา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำที่เหลือเพียง 3 ยูนิตสุดท้าย จะเน้นลงทุนเพื่ออยู่อาศัยหรือจะขายต่อก็สามารถที่จะทำกำไรได้อย่างแน่นอน ด้วยศักยภาพของพื้นที่พระราม 2 แห่งนี้สามารถที่จะเติบโตได้อีกในอนาคต กับสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมายรายล้อมอยู่ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ราชการ, ธนาคาร, โรงเรียน, มหาวิทยาลัย, แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังและโรงพยาบาลชั้นนำอีกมาก
การเดินทางก็สุดแสนจะสะดวก ทั้งทางด่วนพิเศษมหานคร, วงแหวนอุตสาหกรรม, ถนนพระราม2, ถนนกาญจนาภิเษก ที่จะทำให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นเรื่องง่าย
ด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ประกอบกับความร่มรื่นในโครงการกับราคาเริ่มต้น 4.95 ล้านบาท ขนาดพื้นที่ 50 ตร.ว.และ 5.84 ล้านบาทขนาดพื้นที่ 66.4 ตร.ว.พร้อมฟรีโปรฯมากกว่า 400,000 บาท ที่พร้อมให้คุณมาเป็นเจ้าของแล้ววันนี้
4.บุราสิริ พระราม2
บุราสิริ พระราม2 เป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง ด้วยโครงการเพิ่งเปิดตัวและเริ่มให้จองสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย เฉพาะแบบบ้านแม้จะไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดอะไรมาก แต่ด้วยข้อมูลที่ให้ไว้ว่าบ้านทุกหลังมีขนาด 4 ห้องนอน จอดรถได้ 3 คัน รับรองได้เลยว่าตัวบ้านยิ่งใหญ่อลังการอย่างแน่นอน
โดยเฉพาะคลับเฮ้าส์ที่มาการออกแบบให้สอดคล้องกับวิถีของธรรมชาติที่จะทำให้การใช้ชีวิตพักผ่อนที่ลงตัวภายใต้รูปแบบรีสอร์ทหรูสวนตัว อีกทั้งทำเลที่ตั้งก็อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งมากมาย เช่น เซ็นทรัล พระราม2, โลตัส, บิ๊กซี และโรงเรียนดังอย่าง โรงเรียนนานาชาติ BASIS, โรงเรียนเลิศหล้า กาญจนาภิเษก และโรงพยาบาลชื่อดังอย่าง โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล และโรงพยาบาลนครธน ใกล้ทางขึ้นลงทางด่วนหลายจุด ทำให้การเดินทางมีความสะดวกมาก
โครงการบ้านแสนสิริ พระราม2 ถือเป็นโครงการที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก ด้วยทำเลที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในโครงการ ที่ทำให้คนอยากได้บ้านเดี่ยวในราคาสุดคุ้ม อีกทั้งเหมาะแก่การลงทุนเพื่ออนาคตและครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง


รายงานในข้อความ
ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

» ส่องบ้านคุณภาพน่าอยู่และเหมาะลงทุนกับ ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28และอื่น ๆ จากโค

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


กระทู้ที่เกี่ยวข้องกับ กระทู้ - ส่องบ้านคุณภาพน่าอยู่และเหมาะลงทุนกับ ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28และอื่น ๆ จากโค
 หัวข้อ   เจ้าของ   ตอบกลับ   แสดง   โพสต์ล่าสุด 
ไม่มี ข้อความใหม่ ที่คุณยังไม่ได้อ่านในหัวข้อนี้ ไฟล์แนบ ภัทรทรัพย์ โครงการบริติช พาร์ค

rittichai

0

1431

อังคาร 24 ม.ค. 2012 1:49 pm

rittichai ดูข้อความล่าสุด

ไม่มี ข้อความใหม่ ที่คุณยังไม่ได้อ่านในหัวข้อนี้ ไฟล์แนบ สุดีกาญจน์ โครงการบ้านชวนชม พาร์ค 2

rittichai

0

1988

พุธ 21 มี.ค. 2012 1:19 pm

rittichai ดูข้อความล่าสุด

ไม่มี ข้อความใหม่ ที่คุณยังไม่ได้อ่านในหัวข้อนี้ ไฟล์แนบ บ้านพิบูลย์ โครงการพิบูลย์ พาร์ค วิลล์

rittichai

0

1702

เสาร์ 21 ม.ค. 2012 4:45 pm

rittichai ดูข้อความล่าสุด

ไม่มี ข้อความใหม่ ที่คุณยังไม่ได้อ่านในหัวข้อนี้ ไฟล์แนบ รสิกา พร็อพเพอร์ตี้ rasika Property โครงการวิลล่า พาร์ค รัตนาธิเบศร์

rittichai

0

1378

เสาร์ 21 ม.ค. 2012 5:45 pm

rittichai ดูข้อความล่าสุด

ไม่มี ข้อความใหม่ ที่คุณยังไม่ได้อ่านในหัวข้อนี้ ไฟล์แนบ Enrich Development เอ็นริช ดีเวลลอปเม้นท์ โครงการเอ็นริช พาร์ค ปิ่นเกล้า

rittichai

0

1395

อังคาร 28 ก.พ. 2012 1:05 pm

rittichai ดูข้อความล่าสุด

 


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 3 ท่าน


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.143s | 15 Queries | GZIP : On ]