เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน อาทิตย์ 05 ก.ค. 2020 12:21 pm

» แนะนำคอนโดกรุงเทพจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวก เพิ่มคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งกว่าเดิม

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ 21 มิ.ย. 2020 6:36 pm 
แนะนำคอนโดกรุงเทพจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวก เพิ่มคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งกว่าเดิม

รูปภาพ

สำหรับคนที่ต้องการซื้อคอนโดกรุงเทพสักแห่ง นอกจากความสะดวกสบายในเรื่องการเดินทางแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็เป็นอีกปัจจัยที่สำคัญอย่างยิ่ง เพราะการทำงานตลอดทั้งสัปดาห์เมื่อถึงเวลาพักผ่อนย่อมต้องการความพิเศษโดยไม่จำเป็นต้องออกไปไหนให้เหนื่อยล้า ด้วยเหตุนี้จึงอยากแนะนำให้รู้จักกับ 2 คอนโดดี ๆ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อคุณภาพชีวิตดียิงกว่าเดิม
1. เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต
อยากซื้อคอนโดมือสองดี ๆ ที่พร้อมนำเสนอความสะดวกสบายของทุกคนต้องไม่พลาด ด้วยระยะทางเพียง 300 ม. จากสถานีบีทีเอสหมอชิต และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินจตุจักร ใกล้ถนนพหลโยธิน จัดเป็นทำเลทองที่น่าอยู่มาก ๆ คอนโดติดรถไฟฟ้าแห่งนี้มีการออกแบบสไตล์โมเดิร์น เน้นความทันสมัยเพื่อคนรุ่นใหม่ ห้องที่ขายตั้งอยู่บนชั้น 26 พื้นที่ขนาด 26.50 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ถือว่าระดับความสูงกำลังดีมองเห็นความงดงามของกรุงเทพฯ ได้ตลอดเวลา รอบข้างถือเป็นย่านชุมชนที่มีผู้คนขวักไขว่ ปลอดภัยในการเข้า - ออกอย่างแน่นอน สิ่งอำนวยความสะดวกก็แสนครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำวิวสวนสวยให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายใจ ห้องฟิตเนส ห้องสมุดพร้อมพื้นที่พักผ่อนชั้นบน สวนหย่อมพื้นที่สีเขียว อ่างจากุซซี สนามเด็กเล่น มั่นใจในความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่ตรวจตราตลอด 24 ชม. ใช้ชีวิตสุดชิลล์ด้วยสถานที่สำคัญรายล้อม อาทิ สวนจตุจักร โรงพยาบาลเปาโล เซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอลล์ มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น ทั้งหมดนี้กับราคาเพียง 5,160,000 บาท เฉลี่ย ตร.ม. ละ 191,112 บาทเท่านั้น คอนโดชั้นเลิศที่พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของ
2. เดอะ ไลน์ อโศก – รัชดา
คอนโดรัชดาที่พร้อมนำเสนอความพิเศษสุดด้วยระยะทางเพียง 300 ม. จากสถานีรถไฟใต้ดินพระราม 9 บนถนนอโศก – รัชดา จึงถือเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่สุด ๆ มั่นใจได้กับความปลอดภัยในย่านชุมชนที่ผู้คนพลุกพล่าน ตัวห้องถูกตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นสำหรับคนสมัยใหม่ เน้นชีวิตเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา วิวดีจากแสงสีของย่านพระราม 9 ตอนกลางคืน ถ้าได้ห้องทิศตะวันออกจะมองเห็นตึก G Land Tower ที่กำลังก่อสร้างเวลานี้ ขนาดห้อง 46 ตร.ม. 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ กับแนวคิด Private & Public จึงเน้นสิ่งอำนวยความสะดวกที่แสดงออกถึงความเป็นส่วนตัว และการเข้าสังคมได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ สระน้ำวน สวนหย่อมพื้นที่สีเขียว ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น เซ็นทรัลแกรนด์พระราม 9 ฟอร์จูนทาวน์ โรงพยาบาลพระราม 9 หรือย่านทองหล่อ – เอกมัย กับราคา 9,050,000 ล้านบาทคอนโดกรุงเทพสุดหรูหรา แต่ราคาสบายกระเป๋า
บอกเลยใครคิดซื้อคอนโดมือสอง (เพิ่มเติมที่ https://www.plus.co.th/ ) ที่เน้นเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก บวกกับเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าทั้ง 2 แห่งที่แนะนำตอบโจทย์ชัวร์


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on อาทิตย์ 21 มิ.ย. 2020 6:36 pm.


รายงานในข้อความ
ข้างบน
  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

» แนะนำคอนโดกรุงเทพจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวก เพิ่มคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งกว่าเดิม

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 7 ท่าน


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.103s | 12 Queries | GZIP : On ]