เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน พฤหัสฯ. 02 ธ.ค. 2021 3:41 pm

» พาไปชมคอนโดกรุงเทพ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกครอบครัว

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ 17 มี.ค. 2021 12:30 am 
ออฟไลน์
Jr. Member
Jr. Member

ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 16 ส.ค. 2019 3:14 pm
โพสต์: 70
พาไปชมคอนโดกรุงเทพ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกครอบครัว
สำหรับคนมีครอบครัวที่ต้องการซื้อคอนโดกรุงเทพเพื่ออยู่อาศัย ที่ตอบโจทย์ในด้านความสะดวกสบายทั้งภายในและนอกโครงการ โครงการ รึทึ่ม เอกมัย เป็นหนึ่งในคอนโดที่เหมาะกับทุกครอบครัว เพราะนอกจากเป็นคอนโดเอกมัยย่านใจกลางเมืองที่แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ยังเป็นคอนโดที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยให้เลือกหลากหลายตามขนาดครอบครัว
คอนโดกรุงเทพ รึทึ่ม เอกมัย เป็นคอนโด High Rise 32 ชั้น 1 อาคาร 326 ยูนิตและร้านค้า 1 ยูนิต นอกเหนือความสะดวกสบายที่รายล้อมและเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าแล้ว ตัวโครงการยังได้มีการออกแบบห้องให้ตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวเล็ก โดยมีขนาดของห้องพักทั้งแบบ Studio 30 ตร.ม. , 1 Bedroom 35-38 ตร.ม., 2 Bedrooms 70-80 ตร.ม. โดยมีราคาเริ่มเต้นที่ 5.6 ล้านบาท เหมาะสำหรับคนที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัว ในส่วนของ Facility ได้จัดสรรไว้อย่างครบครัน ทั้ง Lobby, Mail Room, Shop, Parking Fitness, Pocket Garden, Pool Deck, Infinity Edge Pool โดยเฉพาะชั้น 7 ที่มีการจัดสวนเป็นพื้นที่สีเขียว เหล่านี้เรียกได้ว่าเป็นคอนโดใกล้ชิดธรรมดาที่ช่วยให้ทุกครอบครัวได้อยู่อาศัยในพื้นที่แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริงกันทั้งครอบครัวโดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปพักผ่อนสวนไกลบ้าน ด้านทำเลที่ตั้งโครงการ รึทึ่ม เอกมัย เป็นคอนโดพร้อมอยู่ (เพิ่มเติมที่ : https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/พร้อมเข้าอยู่) ติดรถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัยเพียง 280 เมตร ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องสะดวกยิ่งขึ้น ตัวโครงการยังอยู่ติดกับ Community Mall ที่มีทั้งร้านอาหารและซุปเปอร์มาร์เก็ตเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย นอกจากนี้ภายในซอยเอกมัยยังมีเนอสเซอรี่หรือสถานรับเลี้ยงเด็กที่มีคุณภาพไว้วางใจได้อยู่หลายแห่ง เช่น โรงเรียนอนุบาลเทพสนิท Judybam Nursery สำหรับครอบครัวที่ต้องทำงานช่วยกันทั้งสองคนก็สามารถนำลูกเล็กฝากเลี้ยงในช่วงกลางวันได้ นับเป็นความลงตัวที่ทำให้คนมีครอบครัวได้รับความสะดวกสบายในทุกด้าน
หากสนใจอยากเป็นเจ้าของห้องชุดโครงการรึทึ่ม เอกมัย ที่ตอบโจทย์ทุกครอบครัวได้มีการลง[url=https://www.bkkcitismart.com/ฝากขาย/อสังหาฯ]ประกาศขายคอนโด[/url]มือสอง ไว้ในเว็บไซต์ของ BKKCITYSMART ซึ่งเป็นแหล่งรวมฝากขายและให้เช่าหลายพันยูนิต พร้อมบริการด้านอสังหาฯ ครบวงจรหรือตอนนี้คุณเป็นเจ้าของห้องชุดไม่ว่าโครงการไหนอยากจะลงประกาศขายคอนโดมือสองสำหรับลูกค้าไม่ว่าจะเป็นกลุ่มครอบครัวเล็ก คนโสด ครอบครัวใหญ่หรือชาวต่างชาติ หากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ BKKCITYSMART
ที่มาข้อมูล
- https://thinkofliving.com/คอนโด/rhythm-เอกมัย-คอนโด-high-rise-ใกล้-bts-เอกมัย-ติด-park-lane-เอกมัย-จาก-ap-walk-in-รีวิว-666706-รีวิวโครงการ/
- https://www.ddproperty.com/areainsider/เอกมัย/article/รู้จักย่านเอกมัยแบบเจาะลึก-2849


รายงานในข้อความ
ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

» พาไปชมคอนโดกรุงเทพ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกครอบครัว

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 5 ท่าน


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.110s | 16 Queries | GZIP : On ]