เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน อาทิตย์ 16 มิ.ย. 2019 4:46 am

» CHAPTER ONE THE CAMPUS ตอบครบทุกความต้องการของชีวิต

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ 31 พ.ค. 2017 5:29 pm 
CHAPTER ONE THE CAMPUS ตอบครบทุกความต้องการของชีวิต

HTTP://WWW.HOMEDEEDEEFORYOU.COM/

รูปภาพ

Chapter One the Campus” อีกหนึ่งโครงการที่พักอาศัยแบบคอนโดมิเนียมจาก พฤกษา เรียลเอสเตท ที่โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง ติดกับถนนพหลโยธิน ห่างจากแยก ม.เกษตรศาสตร์เพียง 150 เมตรเท่านั้น อีกทั้งยังเพรั่งพร้อมไปด้วยระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน รวมทั้งพื้นที่สวนสีเขียวขนาดใหญ่ให้ผู้พักอาศัยได้มีโอกาสสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด ภายใต้เมืองใหญ่แห่งนี้
ตัวโครงการมีการออกแบบภายใต้แนวคิด Knowledge & Lifestyle Community ตอบรับกับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่มีกิจกรรมในชีวิตมากมาย ด้วยส่วนกลางที่เพียบพร้อม อาทิ ห้องโยคะ ห้องฟิสเนส เพื้นที่จอดรถจักรยาน รวมทั้งห้องCampus Digital Library ขนาดใหญ่ สำหรับการนั่งทำงานหรืออ่านหนังสือในวันสบายๆ ภายในอาคารตกแต่งในสไตล์ซอฟลอฟท์ (Soft Loft) ที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรป ผสมผสานกับงานสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ให้อารมณ์ของงานตกแต่งที่ดูอบอุ่นและนุ่มลึก
ภายในโครงการประกอบไปด้วยอาคารแบบ Low Rise 15 ชั้น จำนวน 7 อาคาร รวม 768 ยูนิต แบ่งเป็นห้องแบบStudio, 1 Bedroom และ 2 Bedroom มีพื้นที่การใช้สอยเริ่มตั้งแต่ 22.69 - 46.24 ตารางเมตร ทุกห้องมีการแบ่งแยกพื้นที่ออกเป็นสัดส่วน ไม่รบกวนซึ่งกันและกัน มีหน้าต่างบานสูงที่สามารถเปิดรับแสงจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวห้อง และชื่นชมกับวิวทิวทัศน์รอบโครงการ อีกทั้งยังฟรีเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ลงตัวกับพื้นที่ทุกตารางเมตร
นอกจากพื้นที่สีเขียว และห้องสำหรับการทำกิจกรรมต่างๆ แล้วนั้น ภายในโครงการยังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย อาทิ Garden Pool สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ยาว 20 เมตร ร้านค้าจำนวน 15 ยูนิต เพื่อชีวิตที่สะดวกสบายขึ้น Meeting room ที่เป็นส่วนตัวสำหรับทุกคน และโลเคชั่นที่เหนือกว่าจึงใกล้กับแหล่งช็อปปิ้งมากมาย อาทิ เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัลลาดพร้าว รวมทั้งแหล่งสถานพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาทวิภาวดี โรงพยาบาลเมโย เป็นต้น
ชีวิตเหนือระดับตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ จึงไม่ใช่เรื่องที่ไกลตัวอีกต่อไป มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ Chapter One the Campus คอนโดมิเนียมแต่งครบในราคาเริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านบาท


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on พุธ 31 พ.ค. 2017 5:29 pm.


รายงานในข้อความ
ข้างบน
  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

» CHAPTER ONE THE CAMPUS ตอบครบทุกความต้องการของชีวิต

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Google [Bot] และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.101s | 13 Queries | GZIP : On ]