เว็บบอร์ดไฟฟ้า

พูดคุยอัพเดดข้อมูลเรื่อง การใช้งานไฟฟ้า คำนวนค่าไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
วันเวลาปัจจุบัน พฤหัสฯ. 03 ธ.ค. 2020 9:54 pm

» ที่สุดของความร่มรื่นของบ้านแสนสิริ 2 โครงการบ้านเดี่ยวท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร 29 ต.ค. 2019 5:37 pm 
ออฟไลน์
Nb Member
Nb Member

ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 16 ส.ค. 2019 3:14 pm
โพสต์: 44
ที่สุดของความร่มรื่นของบ้านแสนสิริ 2 โครงการบ้านเดี่ยวท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ
ทุกคนล้วนใฝ่ฝันที่จะมีความสุขในบ้านบนพื้นที่ส่วนตัวที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียว ปล่อยเวลาให้เดินช้า ๆ เพื่อให้ความร่มเย็นแห่งต้นไม้ ใบหญ้าคอยปลอบประโลมจิตใจ เติมเต็มการพักผ่อนอย่างเต็มที่ความร่มรื่นในบ้านจึงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้คนเราเกิดความรู้สึกผ่อนคลาย สงบ โดย บ้าน แสนสิริ พระราม2 โครงการบ้านเดี่ยวท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ จะทำให้คุณและคนที่คุณรักได้สัมผัสความเป็นส่วนตัว ภายใต้ชายคาที่ร่มรื่นด้วยร่มเงาของแมกไม้ ซึ่งมีโครงการที่น่าสนใจนำมาแนะนำอยู่ 2 โครงการ ดังนี้
1. บุราสิริ พระราม2
ให้คุณได้พักผ่อนในบรรยากาศรีสอร์ท สัมผัสกับธรรมชาติริมชายฝั่งที่ส่งผ่านการดีไซน์ความเป็นป่าชายเลน ออกมาเป็นบ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ท โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์แห่งเส้นสายที่สร้างสรรค์จากธรรมชาติ พร้อมพื้นที่สีเขียวของสนามหญ้า บนที่ดินโครงการ 45 ไร่ นี่คือโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถในร่ม 3 คัน พื้นที่ใช้สอย 167-299 ตร.ม. ที่ดินของบ้านแต่ละหลังไม่ต่ำกว่า 50 ตร.ว.มีจำนวนบ้าน 175 ยูนิต ปัจจุบันอยู่ในระหว่างเปิดให้ลงทะเบียน ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ “บุราสิริ” ย่อมการันตีได้ถึงบรรยากาศของบ้านที่อบอวลด้วยกลิ่นอายความเป็นรีสอร์ท พื้นที่ส่วนกลางล้วนออกแบบออกมาให้อิงความเป็นธรรมชาติมากที่สุด ตั้งแต่ Jogging Track ท่ามกลางสวนสีเขียว สูดอากาศไปพร้อมการวิ่งออกกำลังกาย นวดผ่อนคลายแบบธรรมชาติบำบัดกับสวนหินนวดฝ่าเท้า Massage Path แหวกว่ายน้ำในสระน้ำระบบเกลือ รีดเหงื่อด้วยการเข้าฟิตเนสพร้อมชมทัศนียภาพโดยรอบ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยภายใต้มาตรฐานแสนสิริ บ้านทุกหลังสามารถควบคุมอากาศภายในให้ปลอดโปร่งสดชื่นด้วย “Well Air by SCG” นวัตกรรมใหม่ที่แสนสิริใส่ใจกับความเป็นอยู่ของสมาชิกในบ้านทุกคน มีฟังก์ชั่น Semi-Outdoor พื้นที่สำหรับรองรับทุกกิจกรรมของครอบครัว ใส่ใจในการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุด้วย Elder Design Solution ป้องกันการบาดเจ็บของเจ้าตัวเล็กวัยหัดเดินด้วย Soft Floor พื้นลดแรงกระแทกจากอุบัติเหตุ กระจกบานใหญ่ในแต่ละหลังจะช่วยปิดกั้นเพื่อการพักผ่อนและเปิดรับความสดชื่นของสายลม แสงแดดได้ตามที่คุณต้องการ คุณต้องไม่เชื่อแน่ว่าบ้านโครงการนี้ซึ่งอยู่ถนนเลียบกาญจนาภิเษก บางขุนเทียน ใกล้ถนนพระราม 2 และกาญจนาภิเษก อีกทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ เทสโก้ โลตัส , เซ็นทรัล พระราม 2 , บิ๊กซี สถานศึกษาชั้นนำ BASIS International School Bangkok, โรงพยาบาลนครธน ในรัศมีไม่เกิน 6 กิโลเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 8 ล้านบาท แล้วคุณจะได้พบกับธรรมชาติที่ซ่อนอยู่ในเมืองใหญ่
2. ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28
โทนสีแห่งความงามของป่าชายเลน ถูกสะท้อนผ่านบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น สวยงามทันสมัยแฝงกลิ่นอายแห่งธรรมชาติตลอดพื้นที่โครงการทั้ง 98 ไร่ แสนสิริให้ความสำคัญกับทุกกิจกรรมสร้างสรรค์ของครอบครัว ด้วยการเพิ่มพื้นที่รอบบ้านพร้อมสนามหญ้าไม่ต่ำกว่า 100 ตร.ว. ให้ทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาวันหยุด หรือหลังเลิกงานร่วมกันภายใต้ร่มเงาต้นไม้ในพื้นความเป็นส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ ฟังก์ชั่นของบ้านทุกหลัง ออกแบบภายใต้ “Human Scale” ให้ทุกคนสามารถใช้พื้นที่ร่วมกันได้อย่างไม่อึดอัด สามารถเปิดรับสัมผัสความสดชื่นจากอากาศภายนอกได้ด้วยกระจกบานใหญ่ ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28 เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ปัจจุบันมีแบบบ้านให้เลือก 5 แบบ คือ HBP 1 มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 149 ตร.ม. ต่อมา HBP 2 มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 174 ตร.ม. ลำดับที่สาม HBP 3 มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน พื้นที่ใช้สอย 178 ตร.ม. ตามด้วย HBP 4 มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องพักผ่อน พื้นที่ 203 ตร.ม. และสุดท้าย HBP 5 มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 147 ตร.ม. ทุกหลังมีห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร และที่จอดรถอีก 2 คันพร้อมระบบคีย์การ์ด พื้นที่ส่วนกลางนั้นโอบล้อมด้วยสีเขียวแห่งธรรมชาติขนาด 4 ไร่ เติมเต็มรอยยิ้มความสนุกสนานด้วยสนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ คลับเฮ้าส์รองรับทุกการใช้งาน สระว่ายน้ำของทุกช่วงวัย ฟิตเนสซึ่งเปิดโล่งให้เห็นมุมมองความงามของธรรมชาติที่รายรอบ ทำเลของโครงการตั้งอยู่ที่ ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล เขตบางขุนเทียน เดินทางเข้า-ออกเมืองสะดวก สามารถใช้ทางด่วนเฉลิมมหานครหรือจะใช้ถนนสุขสวัสดิ์ มุ่งสู่สะพานภูมิพลก็ได้ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ศูนย์การค้าหลายแห่งทั้ง เซ็นทรัล แม็คโคร โฮมโปร เทสโก้โลตัส ใกล้โรงพยาบาลบางมด โรงพยาบาลนครธน และสถานศึกษาชั้นนำอย่างโรงเรียนเลิศหล้า โรงเรียนรุ่งอรุณ ในรัศมีไม่เกิน 10 กิโลเมตร มาใช้ชีวิตท่ามกลางบ้านสไตล์รีสอร์ทได้ในราคา 6.99-9 ล้านบาท พร้อมติดแอร์ทุกหลัง
ธรรมชาติมีอิทธิพลต่อจิตใจของมนุษย์ในทางที่ดี สามารถช่วยให้คุณและครอบครัวผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน นำพาความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ เติมเต็มรอยยิ้มเสียงหัวเราะให้เราได้อย่างไม่รู้ตัว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทุกคนล้วนโหยหาการพักกายพักใจท่ามกลางธรรมชาติ ยอมจ่ายแพงเพื่อแลกกับการได้สูดอากาศบริสุทธิ์พร้อมชื่นชมความงามของทัศนียภาพแห่งต้นหญ้าสีเขียว มาทำให้ทุกวันในชีวิตของคุณอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบ ความร่มรื่น ความสบายตาราวกับอยู่ในรีสอร์ท ภายในบ้านที่มีคุณภาพอย่าง คณาสิริ พระราม2, แสนสิริ พระราม2 และฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28 โดย แสนสิริ
รูปภาพ


รายงานในข้อความ
ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

» ที่สุดของความร่มรื่นของบ้านแสนสิริ 2 โครงการบ้านเดี่ยวท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 11 ท่าน


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.106s | 12 Queries | GZIP : On ]